• Hỗ trợ trực tuyến


  • Zalo - Viber - Imessage

    0925.090.636

    0917.001.668

    0966.382.383

  • Facebook ThuocgiamcanUSA

  • Lượt truy cập

  • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

6 Cách ăn uống để giảm cân nhanh hơn

Cập nhật: 00:30 22-01-2015
Chia sẻ bài viết:

Nếu bạn đang cố gắng để giảm cân, điều này có thể phản tác dụng, trừ khi bạn tìm thấy sự cân bằng về sức khỏe, thực phẩm làm cho bạn cảm thấy no lâu.Tiếp cận các loại thực phẩm có năng lượng cao
Cơ thể bạn cần nhiên liệu để tập thể dục và các nguồn nhiên liệu là đồ ăn. Đó là lý do tại sao một số người cho biết cảm thấy đói hơn khi họ bắt đầu làm việc. Nếu bạn đang cố gắng để giảm cân, điều này có thể phản tác dụng, trừ khi bạn tìm thấy sự cân bằng về sức khỏe, thực phẩm làm cho bạn cảm thấy no lâu.

cách ăn uống để giảm cân nhanh 1

Các chế độ ăn điển hình của Mỹ được áp dụng với carbohydrate tinh chế hoặc đơn giản như bột trắng, gạo, mì ống, bánh ngọt, soda và các thức ăn ngọt và đồ uống khác. Những năng lượng nhiều chất xơ được tìm thấy trong carbs phức tạp (ngũ cốc nguyên hạt, trái cây, và rau), được chuyển hóa bởi cơ thể của bạn một cách nhanh chóng. Vì vậy, trong khi bạn có thể cảm thấy háo hức sau khi ăn chúng mà tăng năng lượng tiếp theo một cuộc khủng hoảng năng lượng lớn, làm cho nó khó khăn để cung cấp cho  bạn trong quá trình tập luyện.

Ngoài ra, nếu nhiều loại thực phẩm bạn ăn được chuyển hóa một cách nhanh chóng, bạn sẽ tìm thấy cho mình cảm thấy đói thường xuyên hơn, trong đó có thể có nghĩa là ăn vặt nhiều hơn  và một lượng calo cao hơn. Để giữ cho việc tăng trở lại lượng calo đã bị đốt cháy, bạn cần một chế độ ăn khoa học dựa trên 6 thành phần:


1. Chất xơ:
Ăn ít nhất 20 gram chất xơ mỗi ngày từ ngũ cốc nguyên hạt, trái cây, và rau. Chất xơ giúp giữ cho bạn cảm thấy no lâu hơn-một lợi ích lớn khi bạn đang cố gắng để giảm cân. Một nghiên cứu từ Đại học Brigham Young College of Health and Performance  người ta đã chứng minh rằng những phụ nữ ăn nhiều chất xơ làm giảm đáng kể nguy cơ bị tăng cân. Mỗi gram chất xơ ăn tương quan với 1/2 lb ít trọng lượng cơ thể. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng lượng chất xơ cao hơn dẫn đến giảm tổng số calo theo thời gian.

cách ăn uống để giảm cân nhanh 5

2. Canxi  & Vitamin D

Phấn đấu cho ba phần ăn các loại thực phẩm giàu canxi D-và vitamin một ngày. Những chất dinh dưỡng thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các loại thực phẩm, đặc biệt là sữa.

Canxi và vitamin D làm việc cùng nhau trong cơ thể của bạn, chủ yếu là để củng cố xương của bạn. Nhưng nếu nghiên cứu mới nhất là bất kỳ dấu hiệu, cả các chất dinh dưỡng có thể uốn cong một số cơ bắp trong sự thành công giảm cân của bạn. Thực phẩm từ sữa là nguồn chính của canxi và vitamin D trong chế độ ăn uống. Trong một nghiên cứu từ Johns Hopkins Bloomberg School of Public Health, sinh viên đại học đã đến gần nhất để đáp ứng yêu cầu ly sữa một ngày cân nặng ít hơn trong khi ăn một chế độ ăn uống khỏe mạnh thi thu được ít hơn, và thực tế bị mất chất béo bụng nhiều hơn so với những sinh viên tiêu thụ ít hoặc không có sữa.

cách ăn uống để giảm cân nhanh 2

Hơn nữa, vitamin D bởi chính nó có thể đóng một vai trò trong việc kiểm soát cân nặng. Thêm mỡ cơ thể giữ nguyên vitamin D do đó cơ thể không thể sử dụng nó. Thiếu nhận thức điều này can thiệp vào hoạt động của các hormone leptin, nó thông báo cho bộ não của bạn rằng bạn đã no. Và nếu bạn không thể nhận ra khi bạn đã ăn đủ, bạn có nhiều khả năng sẽ ăn quá nhiều.

Bạn cũng có thể muốn xem xét việc bổ sung vitamin D. Các nghiên cứu mới nhất cho thấy rằng chất dinh dưỡng này có thể là một yếu tố trong việc bảo vệ bạn khỏi tất cả mọi thứ từ bệnh tim đến mất trí nhớ và thậm chí đau mãn tính. Bằng chứng là gắn chúng ta cần nhiều hơn so với lượng được khuyến cáo hiện nay, đặc biệt là khi chúng ta già đi, vì da không thể sản xuất nhiều vitamin D ( do chất chống nắng ngăn chặn khả năng của cơ thể để sử dụng ánh sáng mặt trời để sản xuất vitamin này). Đó là lý do tại sao các chuyên gia hàng đầu trong nghiên cứu vitamin D hiện nay đang đề xuất bổ sung hàng ngày là 1.000 IU vitamin D-loại dễ dàng nhất được sử dụng bởi cơ thể.

Daily Intake đề nghị Calcium

Đàn ông và phụ nữ tuổi từ 19-50: 1.000 mg
Đàn ông và phụ nữ tuổi 51+: 1.200 milligrams

Daily khuyến nghị Vitamin D Intake
Đàn ông và phụ nữ tuổi từ 19-50: 200 IU
Đàn ông và phụ nữ tuổi từ 51-70: 400 IU
Đàn ông và phụ nữ tuổi 71+: 600 IU


3. Chất béo tốt
Chúng bao gồm các axit béo không bão hòa đơn và các axit béo omega-3, được tìm thấy trong các loại dầu, các loại hạt, quả bơ, một số cá và thậm chí cả sô cô la! Ăn 3-4 phần ăn hàng ngày.

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Appetite cho thấy những chất béo-ngoài việc tốt cho bạn trái tim có thể giúp bạn cảm thấy no lâu hơn sau bữa ăn. Những người tham gia nghiên cứu với một lượng cao các axit béo omega-3 (hơn 1.300 mg một ngày, hoặc là từ thực phẩm hoặc từ các chất bổ sung) cho biết họ cảm thấy ít đói ngay sau khi bữa ăn, cũng như 2 giờ sau đó.  So với một chế độ ăn thấp omega- 3 (ít hơn 260 mg một ngày). Ít đói có nghĩa là ít ăn và một thời gian dễ dàng giữ calo trong mức kiểm soát.

cách ăn uống để giảm cân nhanh 4

Nghiên cứu cụ thể hơn đã được thực hiện trên quả óc chó, một nguồn tốt của chất béo không bão hòa đơn. Một nghiên cứu ở Úc đã tham gia thực hiện theo một chế độ ăn uống ít chất béo, hoặc là với quả óc chó hoặc không có. Cả hai nhóm đều ăn cùng một số calo và mất khoảng cùng một số lượng cân nặng lúc 6 tháng. Nhưng trong 6 tháng tiếp theo của nghiên cứu lâu năm, những người ăn quả óc chó tiếp tục giảm cân và mỡ trong cơ thể, trong khi các nhóm khác không giữ được cân, mặc dù họ vẫn ăn uống chế độ.

4. Protein
Mục tiêu cho ba phần protein nạc (như cá, thịt gà thịt trắng và gà tây, thịt lợn thăn, thăn và thịt bò nạc) mỗi ngày. Ngoài việc là một chất dinh dưỡng thiết yếu, protein giúp giữ cho bạn cảm thấy no lâu hơn, đó là một lợi ích lớn khi bạn đang cố gắng để giảm cân. Trong một nghiên cứu nhỏ năm 2009, những người tham gia ăn một bữa sáng giàu protein cao hơn đã được mãn nguyện hơn và mất ít calo vào bữa ăn trưa) so với những người chỉ ăn một bữa sáng giàu protein thấp. (Hãy chắc chắn để thay đổi nguồn protein của bạn)

cách ăn uống để giảm cân nhanh 3

5. Nước
Các nghiên cứu ở Trung tâm Nghiên cứu phòng chống Stanford cho rằng nước giúp giảm cân trong hai cách. Đầu tiên, uống nhiều nước, ít nhất 4 cốc cà phê mỗi ngày có liên quan đến việc giảm cân 5 pound trong suốt một năm. Theo các nhà nghiên cứu, nước làm tăng việc đốt cháy lượng năng lượng hoặc calo cơ thể bạn. Thứ hai, thay thế cho nước uống có đường, nước ngọt, nước uống thể thao, nước uống có hương vị, và sữa có đường, cà phê và trà, dẫn đến giảm cân nhiều hơn. Con số chính xác phụ thuộc vào có bao nhiêu đồ uống có đường được tiêu thụ trước khi uống nước và có bao nhiêu đã được thay thế bằng việc uống nhiều nước.

cách ăn uống để giảm cân nhanh 8

Vẫn không nghĩ rằng bạn có thể bỏ sô-đa và mochaccinos của bạn? Sau đó, xem xét điều này: Nó được chỉ ra rằng khi người ta tiêu thụ một số  nhất định của lượng calo, họ đang đói hơn và nhiều khả năng ăn quá nhiều vào bữa ăn tiếp theo của họ khi những calo trong chất lỏng thay vì ở dạng rắn. Dịch: Nếu bạn ăn một bữa ăn nhẹ 200-calorie, bạn sẽ hài lòng hơn sau đó và ăn ít hơn muộn hơn nếu bạn uống một thức uống 200-calorie. Vì vậy, thường xuyên uống đồ uống có hàm lượng calo đậm đặc có thể tăng cả đói của bạn và lượng calo của bạn trong suốt cả ngày.

6. Trà xanh
Nhâm nhi ít nhất 3 tách trà xanh mỗi ngày. Các chất chống oxy hóa được tìm thấy nhiều trong trà xanh, đã được chứng minh là hữu ích trong việc thúc đẩy giảm cân, đặc biệt là mỡ bụng. Nếu caffeine là một mối quan tâm, trà caffein là một lựa chọn. Một số quy trình khử caffein bằng, tuy nhiên, có thể làm giảm các chất chống oxy hóa, do đó bạn có thể muốn có thêm một hoặc hai cốc.

cách ăn uống để giảm cân nhanh 7

Trong một nghiên cứu tại Trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng con người USDA về Người cao tuổi tại Đại học Tufts, người tham gia uống tương đương với 3 tách trà xanh mỗi ngày hai lần giảm cân nhiều hơn những người không uống trà. Nhóm uống trà cũng bị mất chất béo bụng nhiều hơn đáng kể so với người không uống trà.

Lưu ý:  Mặc dù bạn muốn giảm cân bằng ăn kiêng hay hỗ trợ bởi thuốc giảm cân thì đều cần lưu ý đảm bảo cho sức khỏe được tốt nhất. Riêng về thuốc giảm cân an toàn từ Usa có nhiều loại với nhiều mức độ giảm cân khác nhau Ví dụ: Slimfit UsaLitefit Usa giảm khoảng 3-5kg, Beautiful Slim Body giảm từ 3-6kg, Super Slim Usa - Perfect Slim Usa - SLim Express - Supreme Collagen Slim giảm từ 4-7kg. Nhiều hơn nữa có: Rich Slim Usa , Slim Usa giảm từ 5-10kg. Các bạn muốn giảm ít hơn các mức trên, ví dụ 2-4kg thì nên dùng Green Coffee nhé.
Lưu ý các bạn đang cho con bú, mang bầu, bị huyết áp, tim gan, thận nặng thì không nên sử dụng thuoc giam can nhanh. Và tốt nhất hãy hỏi ý kiến bác sỹ của bạn nhé. 


Nếu bạn thích họ cam quýt, đó là những tin tức được tốt. Thay thế một số các nước sản xuất bia trà với nước trái cây họ cam quýt, như chanh, chanh, cam, bưởi hay, cho phép cơ thể của bạn để sử dụng nhiều catechin của trà. Bạn có thể uống trà xanh mới pha cho uống nước nóng ấm, hoặc thư giãn sau khi sản xuất bia cho một thức uống lạnh sảng khoái.

6 Cách ăn uống để giảm cân nhanh hơn