• Hỗ trợ trực tuyến


  • Zalo - Viber - Imessage

    0925.090.636

    0917.001.668

    0966.382.383

  • Facebook ThuocgiamcanUSA

  • Lượt truy cập

  • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Phương pháp giảm cân an toàn theo tư vấn của chuyên gia (phần 4)

Cập nhật: 23:35 01-01-2015
Chia sẻ bài viết:

Nội dung cơ bản của phương pháp giảm cân an toàn là tất cả những kiến thức thực tế, hoàn toàn khoa học và đã được chứng minh thông qua những người áp dụng thành côngPHẦN 4: TƯ VẤN - HỎI ĐÁP (Tiếp phần 3 )

Tôi năm nay 45 tuổi, cao 1m65, nặng 70kg từ khi cơ thể phát tướng mập nên thì tôi rất ngại và không muốn chuyện gối chăn với vợ nữa. Có phải tôi bị bệnh gì không?

Vấn đề thừa cân béo phì ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. với chiều cao 1m65 thì cân nặng chỉ khoảng 60-62kg. Như vậy là thừa khỏang 10kg mỡ, nó sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến vận động cũng như trong quan hệ tình dục, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của hệ cơ, nhanh mỏi, mất sức nhiều. Hơn thế nữa các tế bào mỡ trong cơ thể nhiều sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến quá trình tiết ra hoocmon sinh dục, nội tiết tố ( chủ yếu là ở nữ giới ). Chính vì vậy, bạn nên giảm cân sớm, tăng tập thể thao để tăng cơ, từ đó sức mạnh và sự ham muốn sẽ tăng trở lại. Bữa ăn hàng ngày nên được chia nhỏ ra thành nhiều bữa ( khoảng 5 bữa), tập luyện thường xuyên.
Lộ trình giảm cân phù hợp vào khoảng 5-10% cân nặng trong khoảng 5-6 tháng.

phương pháp giảm cân an toàn theo tư vấn của chuyên gia


Mỗi ngày em tập thể dục rất nhiều (40 phút /ngày đi bộ ), nhưng cân nặng không giảm, em không biết lý do tại sao?

Theo như tính toán, 40 phút đi bộ của bạn chỉ tiêu hao khoảng 1/2 chén cơm. Bạn đang vận động với cường độ nhẹ, tiêu hao khoảng từ 100-200kcalo/ giờ. Trong trường hợp tập nặng như đánh tennis, đá bóng có thể tiêu hao 400kcalo/ giờ.
Chúng ta nhìn 1 bát cơm chưa có thức ăn đã có khoảng 200kcalo, 1 tô phở bình thường vào khoảng 600-700kcalo, 1 ly cà phê sữa đá khoảng 200-300kcalo.
Cho nên, nếu bạn thực sự muốn giảm cân thì nên điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện và có thể sử dụng một số sản phẩm hỗ trợ giảm cân. Bạn nên có một quyển nhật ký để ghi lại những gì bạn ăn trong ngày. Cuối ngày chúng ta sẽ tự cộng lại và tính lượng calo chúng ta nạp trong ngày là bao nhiêu. Sau đó chúng ta sẽ xem lại phần tập luyện và vận động của mình xem tiêu tốn được bao nhiêu calo. Từ đó sẽ nhẩm tính được mỗi ngày cơ thể chúng ta có dư thừa calo hay không và có hướng điều chỉnh. Thông thường chúng ta chỉ cần ghi và thống kê trong khoảng 7-10 ngày.

giảm cân an toàn qua cách ăn uống của bạn
Cần tính toán lượng calo bạn ăn hàng ngày cho hợp lý


Với người làm việc nhẹ, công việc văn phòng, ít vận động thì trung bình 1 ngày tiêu tốn khoảng 2000kcalo. Muốn giảm cân, Bữa ăn của bạn trong ngày chỉ cần cung cấp 1500kcalo, ít hơn 500kcalo để cơ thể sẽ phải sử dụng 500kcalo từ lượng mỡ đang tích tụ trên cơ thể. Quá trình giảm cân cần phải có thời gian và từ từ.

Tiêu chí nào để lựa chọn sản phẩm sử dụng đúng khoa học?
Chúng ta đã biết: tăng cân là tăng lượng mỡ mà cụ thể là mỡ trắng. Vì vậy, để giảm cân là chúng ta cần phải giảm chính lượng mỡ ( khối mỡ ) đó mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng tới các khối khác trong cơ thể: khối nạc, khối xương, khối nước. Vì thế cần xử lý tận gốc của vấn đề, đó là giảm chính khối mỡ trắng. Thường thì bạn có thể ăn kiêng, tập những bài tập để giảm mỡ hiệu quả và có thể cần mua thuốc giảm cân có chức năng giảm những khối mỡ trắng đó. Tiêu biểu là các sản phẩm: thuốc giảm cân Super Slim Usa, Perfect Slim Usa, Beautiful Slim BodyRich Slim, Lite fit usa, Lic...Còn nhiều loại sản phẩm khác nữa.
Một lưu ý cho các bạn: Không nên giảm cân quá nhanh, hãy điều tiết viên uống ít hơn hoặc bằng với liều lượng khuyến cáo (tùy vào sự thích ứng của mỗi người) để đảm bảo giảm cân hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.

Phương pháp giảm cân an toàn theo tư vấn của chuyên gia (phần 4)

( Còn tiếp...)