• Hỗ trợ trực tuyến


  • Zalo - Viber - Imessage

    0925.090.636

    0917.001.668

    0966.382.383

  • Facebook ThuocgiamcanUSA

  • Lượt truy cập

  • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Phương pháp giảm cân an toàn theo tư vấn của chuyên gia (phần 3)

Cập nhật: 01:33 04-01-2015
Chia sẻ bài viết:

Giảm cân an toàn đòi hỏi ở bạn có sự kiên trì và sự quyết tâm cao. Phương pháp giảm cân an toàn luôn khuyên bạn những cách giảm cân tốt nhấtPHẦN 3: TƯ VẤN - HỎI ĐÁP (Tiếp phần 2 )

Cháu năm nay 25 tuổi, ra trường được 3 năm, công việc của cháu khá vất vả, bữa ăn thì ăn uống qua loa, thậm chí có thời điểm bận, cháu chỉ ăn tạm cái bánh mì kẹp, uống tạm chai nước ngọt là xong. Vậy không hiểu tại sao cháu vẫn béo nên ?

Chính công việc bận rộn, ăn uống thất thường, ăn nhanh, ăn vội. Đấy chính là những thực phẩm chứa nhiều năng lượng, nhiều calo rỗng, chất béo: mì tôm, kfc... mang tới nhiều năng lượng từ chất bột, đường, chất béo. Cơ thể sẽ không hấp thụ hết được, nó sẽ chuyển sang tích lũy dinh dưỡng dạng mỡ, thường ở vùng eo. Rồi việc ăn lúc no lúc đói, cơ thể sẽ tăng cường hấp thụ. Nếu như chúng ta không để ý, cứ ăn như vậy ngày qua ngày thì sự tích mỡ sẽ gia tăng. Mặt khác ở phụ nữ, số lượng tế bào mỡ nhiêu hơn ở Nam giới,  khi tế bào mỡ tăng kích thước nhiều và béo nhiều. Ở phụ nữ sức chịu đựng căng thẳng cuộc sông kém hơn ở Nam giới, vì thế dễ bị song trấn về tinh thần, dễ béo, dễ bị tạo mỡ vùng eo.
Riêng trường hợp của cháu không nên sử dụng thực phẩm ăn nhanh, chia nhỏ bữa ăn cho cân đối và hợp lý.

Tư vấn giảm cân an toàn theo chuyên gia

Ngoài trường hợp của cháu ra, chúng ta thường thấy một vấn đề tác động khiến phụ nữ dễ béo như sau:
Ở phụ nữ có những thời kỳ sinh lý đặc biệt: mang thai, nuôi con bú và thường viện lý do rằng ăn để cho con, ăn nhiều để có sữa cho con. Đó là nguyên nhân tích mỡ nhiều. Khi cơ thể bị tích mỡ thì lấy ra rất khó. Có nhiều người sau khi sinh con rất khó lấy lại vóc dáng của mình.

Xin chia sẻ cho em cách giảm cân hiệu quả, an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe?
Muốn giảm cân hiệu quả, an toàn thì chúng ta phải thực hiện theo đúng lộ trình của nó. Cần kết hợp nhiều giải pháp để giảm khối mỡ và tăng khối cơ như:
- Chế độ dinh dưỡng.
- Tập luyện hàng ngày. Tập luyện phù hợp với sức khỏe, tránh tổn thương cho cơ thể.
- Dùng sản phẩm hỗ trợ giảm cân.
Quá trình giảm cân cần từ từ, không nên quá nhanh

Tôi năm nay 40 tuổi, cao 1m55, nặng 65kg, cơ thể của tôi nhìn thấy toàn là mỡ, khiến tôi mất tự tin khi ra ngoài. Tôi đọc báo thấy nhiều thông tin quảng cáo thuoc giam can cấp tốc trong vòng 1 tuần, thậm chí 3-4 ngày có thể giảm vài kg. Vậy những thông tin đó có đúng không?

Vậy là bạn dư 10-12kg rồi. Tuy nhiên chúng ta cần hiểu là tình trạng tăng cân cũng từ từ qua năm tháng. Vì vậy quá trình giảm cân, kể cả dùng thuốc giảm cân cũng nên từ từ để tránh làm mất cân bằng trong cơ thể, mất cân bằng điện giải, nước và làm mất cân bằng chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

Tư vấn giảm cân của chuyên gia giúp bạn giảm cân an toàn hiệu quả

Tôi năm nay 32 tuổi, cao 1m58, nặng 59kg. Có người mách tôi giảm cân bằng cách đi tắm ốm và hút mỡ bụng để tiêu hao nhanh bụng, mông, đùi. Xin hỏi phương pháp này có tốn kém không? Có hiệu quả an toàn không?

Trước mắt là bạn đang thừa 8-9kg. Nếu bạn giảm cân thì nên giảm trong khoảng 2-4 tháng. Bạn có thể dùng một loại thuốc giảm cân an toàn, có nguồn gốc rõ ràng và được chấp thuận lưu hành của bộ y tế, kết hợp với nó là bạn cần thực hiện một chế độ ăn kiêng nghiêm túc và nên tập thể thao.
Việc hút mỡ thì giúp bạn lấy lượng mỡ ra nhanh. Nhưng mỡ dưới da không hại như mỡ trong ổ bụng. Vì vậy chuyện hút mỡ không làm giảm đi sự rối loạn mỡ trong cơ thể. Nó vẫn tiếp tục sinh sôi và cũng nhanh chóng trở lại. Ngoài ra, hút mỡ rất rễ bị tai biến có thể mất mạng mà không giải quyết được vấn đề cốt lõi. Vấn đề cốt lõi là chúng ta phải thực hiện giảm chế độ ăn, tập luyện nhiều và có thể dùng thuốc hỗ trợ giảm cân. Bạn cần có một ý trí và sự bền bỉ để thực hiện được vấn đề này. Không nên nay ăn, mai nhịn mà phải ăn đều đều


Phương pháp giảm cân an toàn theo tư vấn của chuyên gia (phần 3)

( Còn tiếp...)