• Hỗ trợ trực tuyến


  • Zalo - Viber - Imessage

    0925.090.636

    0917.001.668

    0966.382.383

  • Facebook ThuocgiamcanUSA

  • Lượt truy cập

  • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

5 Cách vận động giúp bạn giảm cân an toàn

Cập nhật: 00:50 09-01-2015
Chia sẻ bài viết:

Cùng với một chế độ ăn uống cân bằng và sức khỏe; bài tập để giảm mỡ bụng sẽ giúp tan đi lượng mỡ dư thừa và tiết lộ một cơ thể đẹp.Điều gì có thể xấu hổ hơn khi một cái bụng nhô ra, nó ngăn bạn mặc váy ôm sát cơ thể? Đó là một cảm giác khó chịu ngăn bạn không tự tin khi tiệc tùng hay đi tắm biển. Mỡ bụng là phần cứng đầu nhất trong cơ thể. Nó đòi hỏi một chế độ tập luyện nghiêm ngặt vất vả để giảm đi vài cân.

Theo một nghiên cứu gần đây, người ta cho rằng sự gia tăng trong chất béo bụng là tỷ lệ thuận với sự gia tăng nguy cơ của các vấn đề tim mạch. Do đó, nó sẽ trở thành bắt buộc để kiểm soát kích thước vòng eo để có tuổi thọ dài. Giảm cân, không may là không thể nhắm mục tiêu chỉ riêng cho khu vực bụng. Vì vậy, một kế hoạch giảm cân tổng thể cùng với khu vực giữa cơ thể là điều cần thiết.

Một kế hoạch dinh dưỡng tốt là phải để giảm lưu trữ chất béo không lành mạnh trong cơ thể. Một chế độ ăn uống cân bằng các loại rau lá xanh, trái cây, sữa và thịt nạc sẽ giúp trong việc đạt được mục tiêu phù hợp và mạnh mẽ hơn. Cùng với một chế độ ăn uống cân bằng và sức khỏe; bài tập để giảm mỡ bụng sẽ giúp tan đi lượng mỡ dư thừa và tiết lộ một cơ thể đẹp.

Tất cả bạn cần làm là làm theo các bài tập dưới đây để giảm mỡ bụng trong thời gian 20 phút mỗi ngày.

1. Chạy bộ:

Chạy bộ giúp bạn giảm cân hiệu quả
Chạy bộ giúp bạn giảm cân hiệu quả


Chạy là cách cơ bản nhất để thực hiện toàn bộ cơ thể. Các bộ phận trên cơ thể được kích thích trong suốt thời gian tập thể dục do các hành động cân bằng trong sự vận động của mỗi chân. Điều này hoạt động ra tất cả các phần của cơ thể! Nhớ để từng bước xây dựng lên thời gian và cường độ.

2. Bơi lội:


Bơi lội giúp bạn giảm cân nhanh
Bơi lội giúp bạn giảm cân nhanh

Nước cung cấp một sức đề kháng tự nhiên cho toàn bộ cơ thể trong khi di chuyển về phía trước hoặc giẫm chân. Do đó bơi lội là một cách  tập luyện cho cơ thể hoàn toàn tuyệt vời. Nó đặc biệt có lợi cho những người thừa cân hay già, như không có tác động của khớp với mặt đất giống như khi chạy và đi bộ. Bài tập này sẽ dẫn đến tăng tỷ lệ trao đổi chất của cơ thể và tiếp tục đốt cháy calo ngay cả trong lúc nghỉ ngơi.

3. Đi bộ:

Đi bộ thường xuyên giúp giảm cân an toàn
Đi bộ thường xuyên giúp giảm cân an toàn

Tất cả chúng ta đi bộ hàng ngày nhưng chúng ta vẫn không có một vòng eo nhỏ. Tại sao? Đó là bởi vì chúng ta có xu hướng không mất nhiều hơn 10 phút trong khi đi bộ. Nó rất dễ dàng trên các khớp và có thể được sử dụng như là một sự khởi động đầu cho chạy. Đi bộ có thể khá thú vị là bạn sẽ có đủ thời gian để thỏa thích trong tự nhiên xung quanh bạn trong khi vẫn đang di chuyển. Đây là cách đơn giản nhất của tập thể dục để giảm mỡ bụng.

4. Đi xe đạp:

Đi xe đạp cho sức khỏe tốt và giảm cân
Đi xe đạp cho sức khỏe tốt và giảm cân


Chúng ta có thể thấy lợi ích của việc đi xe đạp. Ngoài những lợi ích của việc đi lại thuận tiện và tiết kiệm nhiên liệu quý giá, đó là một bài tập đốt cháy chất béo tuyệt vời. Một lần nữa, nó là nhẹ nhàng lên các khớp và thúc đẩy một sự tiêu hao  calo.

5. Tập thể dục tại các phòng tập:

Tập tại phòng tập giúp giảm cân tốt nhất
Tập tại phòng tập giúp giảm cân tốt nhất


Hãy đến phòng tập thể dục. Nó là đơn giản như vậy. Nâng tạ và di chuyển chúng một cách có kiểm soát không chỉ giúp tạo cho cơ thể khỏe mạnh mà còn giúp tăng cường sự trao đổi chất. Tập tại phòng tập thể dục là loại duy nhất của tập thể dục thúc đẩy tỷ lệ cao nhất của tiêu hao calorie ngay cả khi nghỉ ngơi. Một lời cảnh báo: Xây dựng khả năng chịu đựng dần theo hướng dẫn của một huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Mất chất béo là không có nghi ngờ rất nhiều công việc khó khăn. Nhưng các loại bài tập tôi đã đề cập ở trên sẽ làm cho quá trình khá thú vị. Một mẹo hữu ích để tối đa hóa các đốt là bao gồm các khoảng thời gian trong các buổi tập. Ví dụ, trong khi chạy, thêm vài lần chạy nước rút 100 mét hoặc đi xe đạp,  hãy thêm 30 giây để đạp xe với tất cả các nỗ lực. Điều này bùng nổ năng lượng không nhỏ và sẽ giúp hồi sinh tăng sự trao đổi chất của bạn.

5 Cách vận động giúp bạn giảm cân an toàn