• Hỗ trợ trực tuyến


  • Zalo - Viber - Imessage

    0925.090.636

    0917.001.668

    0966.382.383

  • Facebook ThuocgiamcanUSA

  • Lượt truy cập

  • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Hướng dẫn cách mua Green Coffee hay bất kỳ mặt hàng nào trên Facebook ít bị lừa mua phải hàng giả, kém chất lượng

Cập nhật: 22:13 17-04-2017
Chia sẻ bài viết:

Hiện nay, Facebook là một mạng xã hội được đông đảo người dân Việt chúng ta ưa chuộng và sử dụng hàng ngày. Nó không chỉ là nơi trao đổi thông tin bạn bè, gia đình, hội nhóm,...Nó còn là nơi nhiều người có thể Kinh Doanh, buôn bán, trao đổi hàng hóa.

LÀM SAO ĐỂ MUA GREEN COFFEE HAY BẤT KỲ MẶT HÀNG NÀO TRÊN MẠNG FACEBOOK ÍT BỊ LỪA MUA PHẢI HÀNG GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG.


Hiện nay, Facebook là một mạng xã hội được đông đảo người dân Việt chúng ta ưa chuộng và sử dụng hàng ngày. Nó không chỉ là nơi trao đổi thông tin bạn bè, gia đình, hội nhóm,...Nó còn là nơi nhiều người có thể Kinh Doanh, buôn bán, trao đổi hàng hóa.

Tuy nhiên, có nhiều và rất nhiều người lợi dụng nó, lợi dụng sự thiếu kiểm soát của pháp luật để buôn bán kiểu lừa đảo "treo đầu dê, bán thịt chó" (giao bán hàng đẹp, hàng hãng, nhưng lại gửi cho khách hàng dởm) hoặc dở trò khuyến mại hấp dẫn để lừa bán cho khách hàng những sản phẩm kém chất lượng, không hiệu quả. Trong khi đó, phần lớn người dùng Facebook quên mất việc tìm mua trên web của những bên bán hàng uy tín, đã được kiểm soát và theo dõi hoạt động kinh doanh thương mại điện tử bởi Bộ Công Thương.

Điển hình nhất là sản phẩm cà phê giảm cân Green Coffee - Một trong những mặt hàng khiến nhiều người tiêu dùng và cả người bán sản phẩm chính hãng bức xúc nhất. Trong phạm vi bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để giảm thiểu bị lừa khi mua sản phẩm hỗ trợ giảm cân Green Coffee, Green Coffee Bean, Green Coffee Bean Extract.

Trước tiên, khi nói đến Cà Phê Giảm Cân chúng ta sẽ thấy trên thị trường có rất nhiều chủng loại sản phẩm giảm cân với tên bắt đầu là Green Coffee, Green Coffee Bean hay Green Coffee Bean Extract và có thể với những tên này ghép với đuôi 400mg, 800mg, 1500mg, 1600, 1600mg,..v..v Mỗi sản phẩm của mỗi nhà sản xuất khác nhau, theo đó chất lượng cũng khác nhau. Điển hình trong những sản phẩm chính hãng tại Việt Nam, có thể kể tới Green Coffee 800mg và Green Coffee Pro 1600 của hãng Gevie & Lefine., Inc (USA), hay Green Coffee Bean Extract 800mg của hàng Rose Chem Int'L Corp,...được rao bán trên một số website chuyên thực phẩm chức năng uy tín, có đăng ký Bộ Công Thương.
Còn lại, những sản phẩm Green Coffee dạng viên khác hay Green Coffee dạng hạt đều là hàng không rõ nguồn gốc, không rõ thông tin và chủ yếu bán kiểu lừa đảo.

LÀM SAO ĐỂ MUA GREEN COFFEE HAY BẤT KỲ MẶT HÀNG NÀO TRÊN MẠNG FACEBOOK ÍT BỊ LỪA MUA PHẢI HÀNG GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG.


Làm sao để mua Green Coffee hay bất kỳ mặt hàng nào trên Facebook ít bị lừa mua phải hàng giả, kém chất lượng nhất?


Vậy làm sao để bạn phát hiện ra sản phẩm Green Coffee, Green Coffee Bean bán lừa đảo?
- Thứ nhất: Nếu bạn để ý, bạn sẽ thấy những hàng bán lừa đảo sẽ thường có những trò sau đây:
+ Thường tuyên bố giảm cân nhiều ở mức không tưởng ( 15-20kg, 15-25kg, 20-30kg,...)
+ GIẢM GIÁ 50%, MUA 2 TẶNG 1
+ Giá gốc 1.180.000đ, giảm 50% còn 590.000đ
+ Khi bạn click vào quảng cáo, nó sẽ chuyển hướng tới 1 trang web với hình ảnh rất đẹp, chỉ nói và quảng cáo cho 1 sản phẩm đó để thu hút, để hấp dẫn bạn, bạn nhìn là thích rồi,..
+ Web đó sẽ không có địa chỉ người bán, không có số điện thoại, Đặc biệt không bao giờ đăng ký Bộ Công Thương. Nó chỉ có ô để bạn nhập thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của bạn khi đặt hàng
+ Web đó còn có cái Đồng hồ điện tử đếm ngược ( để cho các bạn vội cuống lên, tưởng sắp hết thời gian khuyến mại, đặt mua nhanh cho kịp thời gian ấy mà :D)
+ Có web sau mấy giây lại hiện lên thông báo ở góc màn hình đại loại như: "Đã có một khách hàng tại Đà Nẵng đặt hàng thành công", "Đã có một khách hàng tại Nha Trang đặt hàng thành công". Đó đều là đơn hàng ảo để kích thích bạn nhầm tưởng sản phẩm đó có nhiều người mua mà thôi.
+ Sau khi bạn đặt hàng, sẽ có người gọi cho bạn bằng số tổng đài ( 1900...) hoặc đầu số 08...hoàn toàn thiếu tin tưởng.
+ Nếu hàng có gửi đến cho bạn đều là được gửi từ Tp HCM (một nơi có tiếng là có nhiều hàng Mĩ xịn nhưng bị quá nhiều kẻ lợi dụng làm ăn lừa đảo, mất dạy. Vì ở xa Trung Ương - Tp Hà Nội nên ít bị kiểm soát, sờ gáy)


Làm sao để mua Green Coffee hay bất kỳ mặt hàng nào trên Facebook ít bị lừa mua phải hàng giả, kém chất lượng nhất?

- Thứ 2: Nếu bạn muốn giảm thiểu rủi do bị lừa, bị mua phải hàng kém chất lượng hãy làm như sau:
+ Từ quảng cáo đó, bạn đừng comment hỏi gì vội, hãy click vào quảng cáo để tới trang bán sản phẩm đó.
+ Xem web đó đã đăng ký Bộ Công Thương chưa? Có thì hãy mua.
+ Xem có địa chỉ rõ ràng và số điện thoại không? Không có thì đừng mua. Nếu có thì bấm số gọi hỏi tư vấn ngay ( đừng tiếc tiền!).
+ Nói chuyện với bên bán hàng xong, ưng thì đặt hàng kèm cam kết khi nhận kiểm tra đúng hàng mới thanh toán.
+ Nếu bạn dùng smart phone có zalo, viber, imessage,...hãy yêu cầu bên bán hàng chụp ảnh sản phẩm cho bạn xem trước để lấy ảnh đối chiếu khi nhận hàng.
+ Lưu thông tin website, địa chỉ, số điện thoại của bên bán hàng để khi nhận hàng còn đối chiếu đúng chỗ bạn mua hay không? Vì hiện nay có những kẻ mất dạy, lấy trộm thông tin khách hàng của người khác rồi nhanh tay gửi hàng đến trước để bán cướp khách đấy nhé!

Làm sao để mua Green Coffee hay bất kỳ mặt hàng nào trên Facebook ít bị lừa mua phải hàng giả, kém chất lượng nhất? 2

Làm sao để mua cà phê giảm cân Green Coffee hay bất kỳ mặt hàng nào trên Facebook ít bị lừa mua phải hàng giả, kém chất lượng nhất?


Trên đây, tôi đã hướng dẫn bạn những kỹ năng cần thiết để mua hàng giảm cân Green Coffee trên mạng Facebook ít bị rủi ro nhất (nó cũng có thể được áp dụng khi mua sản phẩm khác nữa). Mong rằng bạn sẽ áp dụng thành công trong giao dịch mua hàng của mình. Nếu bạn có thêm kỹ năng gì mới hơn, hãy comment để tôi và mọi người cùng học hỏi. Xin cảm ơn!

Hướng dẫn cách mua Green Coffee hay bất kỳ mặt hàng nào trên Facebook ít bị lừa mua phải hàng giả, kém chất lượngBạn nên đọc thêm: