• Hỗ trợ trực tuyến


  • Zalo - Viber - Imessage

    0925.090.636

    0917.001.668

    0966.382.383

  • Facebook ThuocgiamcanUSA

  • Lượt truy cập

  • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Tư vấn ăn kiêng giảm cân an toàn (phần 2)

Cập nhật: 00:47 28-01-2015
Chia sẻ bài viết:

Chúng ta cần lưu ý nguyên nhân của sự béo phì là sự mất cân bằng cán cân giữa năng lượng ăn vào và năng lượng tiêu hao. Có một số người ăn bình thường, thậm chí ăn ít, nhưng họ không vận động hoặc ít vận động


Có một số người ăn ít, nhưng vẫn béo phì. Vậy nguyên nhân từ đâu?

Chúng ta cần lưu ý nguyên nhân của sự béo phì là sự mất cân bằng cán cân giữa năng lượng ăn vào và năng lượng tiêu hao. Có một số người ăn bình thường, thậm chí ăn ít, nhưng họ không vận động hoặc ít vận động ( nhân viên văn phòng )
Ngoài nguyên nhân đó, thừa cân béo phì còn có sự ảnh hưởng của yếu tố di truyền.
Nguyên nhân tiếp theo là do tác động tiêu cực từ môi trường: Cuộc sống xung quanh có nhiều tiệm bán thức ăn nhanh ( gà rán, khoai tây chiên, cá viên chiên, nước ngọt...). Mặc dù mình ăn ít thôi, nhưng năng lượng nạp vào quá nhiều. Chưa kể một xuất ăn quá to, vượt quá khả năng tiêu hóa của mình.

Ăn kiêng để giảm cân an toàn
Hãy ăn uống hợp lý để giảm cân an toàn


Hoặc là do môi trường sống của mình quá chật hẹp, không có không gian để đi lại và tập thể dục, hay cuộc sống bận rộn không có thời gian tập thể dục.
Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khác như: mất ngủ, bệnh nền cơ bản như: buồng trứng đa nang, suy giáp khiến chúng ta dễ bị thừa cân béo phì.

Có phương pháp ăn kiêng là kiêng hoàn toàn tinh bột mà một số ngôi sao thường áp dụng. Cách ăn kiêng đó có phù hợp với người Việt Nam hay không ? Có phù hợp với sức khỏe phụ nữ không?
Một chế độ ăn kiêng giảm cân hợp lý và đảm bảo duy trì được sức khỏe là giảm năng lượng nhưng phải đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể ( Chất bột đường, chất đạm, chất béo, chất xơ, các vitamin và khoáng chất, vi chất khác )
Nếu ăn uống theo chế độ hoàn toàn không có tinh bột:
- Chúng ta biết rằng, tinh bột khi ta ăn vào, nó sẽ chuyển hóa thành gluco, đây là nguồn năng lượng chính cho não và cơ tim. Nếu ta không ăn tinh bột lâu ngày thì khả năng tạo licozel nó sẽ dự trữ ở gan, hoặc khả năng tân tạo đường ở gan nó cũng mất đi. Khi đó vấn đề chúng ta hay đau đầu, mệt mỏi, mất tập chung sẽ chắc chắn xảy ra. Chưa kể tới là trong tinh bột có những nguồn dự trữ khác ( chất xơ, vitamin ...)
- Chuyện ăn thịt cá là tùy theo sở thích, khi mà chất đạm chúng ta ăn nhiều vào cơ thể thì các sản phẩm chuyển hóa của nó cũng tăng lên, chúng ta vô tình bắt thận phải làm việc nhiều hơn, nó có thể gây ứ đọng ở thận và gây viêm kẽ thận mạn, gây ra sỏi.

Hãy ăn đủ chất để đảm bảo sức khỏe và giảm cân hiệu quả
Bạn nên ăn đủ chất để đảm bảo sức khỏe và giảm cân hiệu quả


Trong 3 dạng ăn kiêng: bỏ hoàn toàn tinh bột, bỏ đi một hoặc 2 bữa trong ngày, ăn làm nhiều bữa nhỏ. Phương pháp nào phù hợp với phụ nữ nhiều hơn?
Người ở trong giai đoạn thừa cân béo phì, họ thường lôn nóng, đặc biệt là ở nhóm phụ nữ trẻ. Bất kể hình thức bỏ tinh bột, hay bỏ bữa, nếu như kéo dài lâu ngày sẽ không tốt cho sức khỏe. Bạn có thể chia bữa ăn ra làm nhiều bữa nhỏ, nhưng phải đảm bảo cung cấp cho cơ thể đầy đủ dưỡng chất, chỉ nên giảm chỉ số năng lượng của các chất đó cung cấp mỗi ngày xuống thấp hơn hiện tại thôi.

Tuy nhiên, hiên nay có nhiều người vì lý do riêng cần giảm cân nhanh và muốn sử dụng thuốc giảm cân để hỗ trợ giảm cân nhanh chóng. Vì thế chúng tôi khuyên nên chọn địa chỉ bán thuoc giam can Usa uy tín để mua sản phẩm chất lượng từ chính hãng để sử dụng

Tư vấn ăn kiêng giảm cân an toàn (phần 2)


( Còn nữa...)