• Hỗ trợ trực tuyến


  • Zalo - Viber - Imessage

    0925.090.636

    0917.001.668

    0966.382.383

  • Facebook ThuocgiamcanUSA

  • Lượt truy cập

  • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Tư vấn ăn kiêng giảm cân an toàn (phần cuối)

Cập nhật: 00:47 28-01-2015
Chia sẻ bài viết:

Chế độ ăn hợp lý ở giai đoạn mà bà mẹ cho con bú cực kỳ quan trọng. Nếu để đảm bảo có được lượng sữa đủ về số lượng và chất lượng yêu cầu các bà mẹ phải ăn nhiều hơn so với trước khi mang thai.Một trường hợp mới sinh con được 3 tháng, nhưng sắp phải đi làm trở lại, nên định ăn kiêng. Nhưng nếu ăn kiêng thì nó sẽ ảnh hưởng đến lượng sữa. Hoặc nếu không ăn kiêng mà chỉ tập thể dục thì cơ thể quá mệt mỏi và cũng ảnh hưởng đến lượng sữa luôn. Vậy phải làm thế nào để đảm bảo phù hợp và vẫn đủ lượng sữa cho con và vẫn giảm cân được?

Chế độ ăn hợp lý ở giai đoạn mà bà mẹ cho con bú cực kỳ quan trọng. Nếu để đảm bảo có được lượng sữa đủ về số lượng và chất lượng yêu cầu các bà mẹ phải ăn nhiều hơn so với trước khi mang thai. Ở trong giai đoạn 6 tháng sau sinh, người phụ nữ cần phải ăn nhiều hơn khoảng 500kcalo/ ngày ( tương đương với việc thêm: 1 bát cơm, 100g từng loại: thịt, cá, đậu, trứng/ ngày , thêm 10g dầu/ ngày . Ngoài ra cần thêm 1-2 ly sữa tươi hoặc sữa cho bà bầu )

Ăn kiêng giảm cân sau sinh cần đảm bảo đủ chất
Ăn kiêng giảm cân sau sinh cần đảm bảo đủ chất

Việc giảm cân cho bà bầu khoảng bao nhiêu kg phụ thuộc vào cân nặng trước khi mang thai và cân nặng tăng lên sau khi mang thai và chế độ ăn hiện tại. Tuy nhiên, tốc độ giảm cân khuyên cáo là chị em cần giảm khoảng 10% trọng lượng cơ thể trong vòng 6 tháng. Nếu chị em ăn uống quá kiêng khem thì sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho con bú, ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ khi mà phải vừa nuôi con, chăm con và đi làm. Điều này có vẻ không thỏa mãn nguyện vọng của các bà mẹ cần giảm cân. Nhưng các bà mẹ cũng nên yên tâm rằng: mặc dù có ăn nhiều hơn bình thường, nhưng chắc chắn sẽ từ từ giảm cân thông qua việc cho con bú. Vì mỗi ngày cho con bú, cơ thể bà mẹ cũng tự tiêu hao được khoảng 700-800kcalo. Trong khi đó chỉ phải ăn nhiều  hơn trước khoảng  500kcalo. Kết hợp với việc tập thể dục lại sau 3-4 tháng sinh con. Như vậy, sau 1 năm các bà mẹ có thể lấy lại vóc dáng.

Ăn kiêng giảm cân sau sinh thế nào là tốt?

Có một số trường hợp sau một giai đoạn ăn kiêng, họ thèm ăn quá và ăn nhiều hơn. Vậy có cách nào để vượt qua giai đoạn đó?

Nguyên tắc của chế độ ăn kiêng là giảm năng lượng, nhưng phải giảm từ từ. Tức là một tuần đầu chỉ giảm ăn vào khoảng 300-500 kcalo, sau đó tăng dần 500, 1000. Nếu tăng dần như vậy thì sẽ giảm cân được và cảm giác thèm ăn và đói quá là khó xảy ra. Vì cơ thể bạn đang từ từ quen với việc đó. Lời khuyên cho các bà mẹ muốn giảm cân an toàn và khoa học thì hãy nên đồng hành cùng 1 chuyên gia dinh dưỡng.

Nhiều người muốn giảm cân bằng cách tập thể dục. Nhưng sau một khoảng thời gian thì họ cảm thấy mệt mỏi và không duy trì được nữa. Vậy có cách nào khắc phục hay không?

Cách khắc phục là cần ăn uống đủ mức năng lượng và dinh dưỡng cần thiết, chia ra làm nhiều bữa, uống đủ nước.
Lưu ý là: song song với việc giảm năng lượng từ từ, thì cường độ tập thể dục cũng tăng lên từ từ ( tăng từ thời gian tập 15 phút đến 30 phút, 45 phút,... ) là sao để đạt được 1 tuần có 150 phút tập thể dục. Lý tưởng hơn là dần dần đạt đến 250-300 phút tập thể dục/ tuần sẽ tạo ra việc giảm cân có ý nghĩa.

Ăn kiêng thế nào là đảm bảo an toàn nhất?
Dinh dưỡng hợp lý, đảm bảo sức khỏe là điều quan trọng. Vì thế ăn kiêng phải đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất, chỉ giảm dần về số lượng mà thôi. Nên ăn uống điều độ, không bỏ bữa trong ngày và tốt nhất sự giảm cân cần có sự kiểm soát của người có chuyên môn.

Ông bà ta thường nói " Nhất dáng nhì da" và cũng có câu " Sức khỏe là vàng ". Vì vậy, mặc dù muốn giảm cân bằng ăn kiêng hay hỗ trợ bởi thuốc giảm cân thì đều cần lưu ý đảm bảo cho sức khỏe được tốt nhất. Riêng về thuốc giảm cân an toàn từ Usa có nhiều loại với nhiều mức độ giảm cân khác nhau Ví dụ:
Slimfit UsaLitefit Usa giảm khoảng 3-5kg, Beautiful Slim Body giảm từ 3-6kg, Super Slim Usa - Perfect Slim Usa - SLim Express - Supreme Collagen Slim giảm từ 4-7kg. Nhiều hơn nữa có: Rich Slim Usa , Slim Usa giảm từ 5-10kg. Các bạn muốn giảm ít hơn các mức trên, ví dụ 2-4kg thì nên dùng Green Coffee nhé.
Lưu ý các bạn đang cho con bú, mang bầu, bị huyết áp, tim gan, thận nặng thì không nên sử dụng thuoc giam can nhanh. Và tốt nhất hãy hỏi ý kiến bác sỹ của bạn nhé. 

Tư vấn ăn kiêng giảm cân an toàn (phần cuối)