• Hỗ trợ trực tuyến


  • Zalo - Viber - Imessage

    0925.090.636

    0917.001.668

    0966.382.383

  • Facebook ThuocgiamcanUSA

  • Lượt truy cập

  • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Một kế hoạch giảm cân dài hạn cho năm mới

Cập nhật: 23:04 29-01-2015
Chia sẻ bài viết:

Bạn đang thừa cân? Bạn có dự định giảm cân trong năm mới sắp tới? Để giảm cân an toàn mà không cần gấp gáp trong năm tới, bạn không cần thay đổi chế độ ăn uống quá nhiều,Bạn đang thừa cân? Bạn có dự định giảm cân trong năm mới sắp tới? Để giảm cân an toàn mà không cần gấp gáp trong năm tới, bạn không cần thay đổi chế độ ăn uống quá nhiều, chỉ cần 12 sự điều chỉnh sau đây sẽ mang lại hiệu quả giảm cân rất tốt cho bạn.

1. Uống nước chanh hoặc cam thay vì nước ngọt
Chúng ta biết rằng đồ uống có nhiều năng lượng và đường nó sẽ thúc đẩy mạnh mẽ cho quá trình tăng cân. Vì thế bạn có thể thay thế nó bằng nước soda. Nên dùng với chanh hoặc cam, có thể thêm dưa leo hoặc hạt lựu sẽ rất tốt.

uống nước chanh giúp bạn giảm cân hiệu quả
Uống nước chanh giúp bạn giảm cân hiệu quả


2. Ăn thêm protein thay vì ăn nhiều đường trong bữa ăn nhanh.
Thay vì ăn nhiều đường, bạn hãy ăn ngũ cốc, bánh mì nướng, bánh nướng xốp và sữa chua, các loại hạt, bơ hạt và trứng. Chúng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ năng lượng trong buổi sáng, bạn sẽ thấy tràn đầy sinh lực và làm việc được lâu hơn.

3. Bắt đầu thêm một bữa ăn nhỏ giữa thời gian Sáng và Trưa:
Nếu bạn có thời gian rảnh vào khoảng giữa buổi sáng và trưa thì bạn nên có một bữa ăn nhỏ trong khoảng thời gian đó. Một vài đồ ăn với calo lành mạnh tại thời điểm đó sẽ giúp cho bạn không ăn quá nhiều vào bữa trưa. Hãy dùng các loại hạt và rau. Không nên dùng những đồ ăn nhanh có nhiều năng lượng.

4. Hãy đọc bảng thành phần của Đường trên nhãn chai, gói đồ ăn bạn mua về
Mỗi thứ đồ ăn đồ uống bạn mua về đều có bảng thành phần trên nhãn bao bì hoặc chai. Hãy chọn những loại thực phẩm không có thành phần của đường đứng đầu bảng giá trị năng lượng nhé. Hãy thực hiện một quy tắc không ăn đồ ăn có thành phần dinh dưỡng không có lợi. Hãy thay vì ăn đồ ngọt như kẹo, bạn nên chuyển sang ăn trái cây. Vì bạn cần nhớ là bạn đang thực hiện công cuộc giảm cân của mình.

Hãy đọc bảng thành phần của Đường khi mua thực phẩm
Hãy đọc bảng thành phần của Đường khi mua thực phẩm


5. Hãy thay vì bánh mì kẹp đồ ăn như ở món bánh mì sandwich, bạn hãy thay vào đó bằng lá xà lách hoặc lá cải bọc
Thay vì bánh mì là vỏ bọc của món bánh sandwich, bạn hãy bỏ nó ra và thay vào đó là rau xà lách, rau cải. Như vậy là bạn đã loại bỏ bớt một thành phần dễ chuyển hóa thành đường rồi.

6. Sử dụng một chiếc cốc để chia phần ngũ cốc
Một chiếc cốc có vạch chia sẽ giúp bạn đong và tính được xem bạn nên ăn bao nhiêu gạo hoặc bất kỳ loại ngũ cốc yêu thích nào của bạn

7. Bắt đầu mỗi bữa ăn bằng một ly nước đầy.
Việc uống nước trước khi ăn sẽ giúp bạn có đủ lượng nước hàng ngày, nó làm tăng quá trình trao đổi chất. Và quan trọng hơn là nó sẽ giúp bạn ăn ít đồ ăn hơn.

Uống 1 cốc nước trước khi ăn sẽ giúp bạn ăn được ít hơn
Uống 1 cốc nước trước khi ăn, sẽ giúp bạn ăn được ít hơn


8. Hãy để cho tay bạn làm một việc gì đó lúc xem TV
Khi bạn xem tivi, khi tay bạn rảnh rỗi sẽ khiến bạn nghĩ đến một thứ đồ ăn vặt nào đó. Nếu như bạn ăn vặt khi đang xem tivi, bạn sẽ không kiểm soát được mình đã ăn nhiều hay ít. Vì thế, hãy tạo sự bận rộn cho đôi tay bằng một việc như đan một cái khăn hoặc áo len.

9. Luôn luôn để lại một ít đồ ăn
Hãy luôn bỏ lại một ít đồ ăn trong xuất ăn của bạn, vì nó sẽ giúp bạn cắt giảm đi một phần năng lượng mà đáng lẽ ra bạn thường phải ăn và luôn bị thừa năng lượng.

10. Nên ăn đồ ăn nóng.
Việc ăn đồ ăn nóng sẽ khiến cho bạn ăn chậm hơn, do đó bạn sẽ dùng được ít đồ ăn hơn. Ngoài ra, bạn có thể uống trà hoặc ăn súp nóng.

11. Ăn rau đầu tiên trong mỗi bữa ăn.
Ăn rau đầu tiên sẽ giúp cho bạn tăng cường ăn được nhiều rau lúc bụng đang đói. Rau có lượng calo thấp và cung cấp cho bạn vitamin.  Sau đó bạn sẽ xem xét đến việc ăn đồ ăn có protein và tinh bột. Nó sẽ giúp bạn ăn được ít đồ ăn có nhiều năng lượng và đường. Vì thế bạn sẽ giảm cân.

Ăn rau trước bữa ăn sẽ giúp bạn giảm cân tốt hơn
Ăn rau trước bữa ăn sẽ giúp bạn giảm cân tốt hơn


12. Hãy ăn những loại hạt có vỏ cứng.
Khi ăn nó, bạn đương nhiên sẽ phải bóc bỏ vỏ và bạn sẽ không ăn được nhiều và nhanh. Khi bạn nhìn vào đống vỏ bạn sẽ biết được mình đã ăn nhiều, nó sẽ là lời nhắc nhở bạn nên dừng ăn ngay!

Trên đây là những lưu ý để bạn có thể thực hiện một kế hoạch giảm cân dài hạn cho một năm mới sắp tới. Nó sẽ mang lại hiệu quả cho bạn một cách từ từ. Bạn đừng sốt ruột nhé. Nó sẽ phần nào thay đổi cách ăn uống của bạn tích cực hơn.Tuy nhiên, nếu như bạn muốn giảm cân nhanh, hãy kết hợp 12 lưu ý ở trên với thuốc giảm cân tốt nhất mà bạn biết. Với việc sử dụng kết hợp giữa thuoc giam can và ăn uống, bạn sẽ nhận được kết quả đáng kinh ngạc.

Một kế hoạch giảm cân dài hạn cho năm mới