• Hỗ trợ trực tuyến


  • Zalo - Viber - Imessage

    0925.090.636

    0917.001.668

    0966.382.383

  • Facebook ThuocgiamcanUSA

  • Lượt truy cập

  • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Phương pháp giảm cân an toàn theo tư vấn của chuyên gia (phần 1)

Cập nhật: 21:09 27-12-2014
Chia sẻ bài viết:

Bài viết nhằm mang tới cho bạn những kiến thức cơ bản về béo phì, giảm cân và phương pháp để giảm cân hiệu quả


Giảm cân hiệu quả an toàn là chủ đề không những được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, mà ngay cả đấng mày râu cũng chú ý không kém. Đó là phương pháp giảm cân sao cho hiệu quả và an toàn. Có một vóc dáng đẹp, hoàn chỉnh và một sức khỏe tốt.

Phương pháp giảm cân an toàn
 Muốn giảm cân, bạn cần có sự quyết tâm tập luyện và ăn kiêng

Vấn để giảm cân, thừa cân béo phì đang gia tăng rất lớn ở tất cả các nước và đang được coi như "đại dịch". Nó không những làm cho người ta thay đổi hình thái, mà còn mặc cảm khi ăn mặc và giao tiếp ngoài xã hội. Không những thế, béo phì còn làm tăng mỡ máu, huyết áp, tim mạch và nhiều vấn đề sức khỏe khác. Vì vậy vấn đề thừa cân, béo phì cần được phổ biến kiến thức cho cộng đồng. Có nhiều cách giảm cân, nhưng giảm cân làm sao cho an toàn?!

Đây là vấn đề được cộng đồng đang quan tâm, thừa cân béo phì không phải là vấn đề riêng của viện dinh dưỡng, mà nó đã trở thành sự quan tâm của cả cộng đồng. Chúng ta đang ở trong thời kỳ Dinh dưỡng chuyển tiếp ( trước đây chúng ta chỉ có cơm, rau, cá, đâu. Nhưng bây giờ chúng ta có quá nhiều cái để ăn, ăn vặt cũng nhiều nhơn. Nó đã làm cho chúng ta quên đi vấn đề sử dụng dinh dưỡng hợp lý.)
Khi chúng ta có sự quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng giảm cân sẽ giúp chúng ta phòng tránh được bệnh tật.

Hiện nay, trong giới trẻ có nhiều người chỉ mong ước ngày một ngày hai có ngay được vóc dáng mơ ước. Nhưng điều đó sẽ là không bền. Việc giảm cân, giữ dáng đòi hòi chúng ta cần phải có đủ thời gian cần thiết và lòng quyết tâm nhất định.
Chủ đề tư vấn giảm cân an toàn thực sự có ý nghĩa với không chỉ những người làm chuyên môn với cộng đồng. Đồng thời từ đó, chúng ta cần tập chung vào mỗi cá thể, mỗi người đề cần phải có ý thức với chính bản thân mình.
Giảm cân, giữ gìn vóc dáng là quá trình không hề đơn giản, nó đòi hỏi ý thức và sự kiên trì của mỗi người.

Phương pháp giảm cân an toàn 2


CÂU HỎI - TƯ VẤN:
Tôi có một có thắc mắc mọi người bình đẳng tại sao phải đặt ra vấn đề béo phì và phải giảm cân?
 
Từ khi cuộc sống còn thiếu ăn, thì mọi người nghĩ ăn cho no, cho đủ. Giờ đây cuộc sống đầy đủ, có nhiều thứ để ăn. Rồi khi điều kiện đầy đủ thì chúng ta lại nghĩ ăn mặc sao cho đẹp, thời trang. Ngay cả đồ ăn bây giờ nó khác xưa nhiều, nhiều đồ ăn có nhiều năng lượng, vì thế người ta ngày càng tăng cân, béo phì. Từ đó nghĩ đến làm đẹp trở lại rồi phòng tránh để khỏi sinh bệnh tật.
Các cụ xưa có câu " Nhất dáng, nhì da". Trong các cuộc thi sắc đẹp thì Dáng  rất quan trọng. Vì thế, giảm cân và làm đẹp là quyền của chúng ta cho cuộc sống được tốt đẹp hơn.

Phương pháp giảm cân an toàn theo tư vấn của chuyên gia (phần 1)

( Còn tiếp...)