• Hỗ trợ trực tuyến


  • Zalo - Viber - Imessage

    0925.090.636

    0917.001.668

    0966.382.383

  • Facebook ThuocgiamcanUSA

  • Lượt truy cập

  • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Tết năm nay, bạn sẽ làm thế nào để không bị tăng cân

Cập nhật: 07:14 15-05-2015
Chia sẻ bài viết:

Một vấn đề nữa cần lưu ý cho bạn: thông thường ngày tết, chúng ta thường ít vận động hơn. Vì vậy, bạn nên dành thời gian mỗi ngày ít nhất 30 phút để chạy bộ hay tập thể dục, vừa có cơ thể khỏe mạnh, săn chắc, lại giảm thêm được calo.Như chúng ta đều biết rằng, tất cả những ai dễ tăng cân thì mỗi khi năm hết tết đến, cứ động đến ăn nhậu 2-3 ngày thôi cũng đủ làm cho trọng lượng cơ thể thay đổi, tăng cân thấy rõ. Bởi ở những nhóm người như vậy, khả năng hấp thụ dinh dưỡng vào cơ thể là đặc biệt tốt. Ngoài ra, đối với những người vốn dĩ đã có thân hình gọn gàng, thường xuyên quan tâm đến việc giữ gìn vóc dáng cũng thấy việc vượt qua những ngày tết không bị tăng cân cũng là sự "đấu tranh" tư tưởng khá vất vả khi mà trước mặt là đủ những món ăn ngon, thực sự hấp dẫn...

ăn uống điều độ ngày tết để không bị tăng cân


Có một vấn đề rất thực tế rằng: Nếu bạn không muốn bị tăng cân thì bạn cần tính toán đến sự cân bằng năng lượng được cung cấp từ đồ ăn hàng ngày bằng với năng lượng tiêu hao qua hoạt động trí óc và vận động của cơ thể. Hiển nhiên, nếu bạn quan tâm thì bạn nên có kế hoạch ngay từ trước khi tết đến: bạn hãy tìm hiểu thông tin về giá trị năng lượng của mỗi loại thực phẩm sẽ có mặt trong mâm cỗ ngày Tết của gia đình bạn. Hãy tính toán và so sánh xem những ngày thường bạn vận động và tiêu tốn bao nhiêu kcalo, so với ngày tết ( bạn dự định có đi chơi đâu xa, có vận động nhiều hay vận động ít hơn ngày thường ). Từ đó bạn sẽ có quyết định mỗi bữa ăn những gì, khẩu phần như thế nào!
Nghe có vẻ khó, nhưng nếu bạn chịu khó tìm kiếm trên internet, kết hợp với ước tính nhu cầu cơ thể bạn hoạt động bình thường, làm việc không vất vả có thể tiêu tốn từ 1800 - 2000 kcalo, từ đó bạn có thể tự tính được lượng thức ăn của bạn trong những ngày tết.
Hoặc đơn giản và chuyên nghiệp hơn, bạn hãy tìm đến một chuyên gia dinh dưỡng, hãy nhờ tư vấn. Tại đây, bạn sẽ có được những thứ bạn cần như: giá trị năng lượng từ thực phẩm, khẩu phần ăn phù hợp,....Việc còn lại là bạn chỉ cần áp dụng một cách nghiêm ngặt. Chắc chắn sau tết, bạn chỉ biến động cân nặng chút ít mà thôi.

Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng được với người thực sự có quyết tâm, vượt qua được sự "cám dỗ" của những món ăn trên mâm cỗ.
Nếu như bạn không phải là người trong nhóm đối tượng này, nhưng lại muốn sau tết không bị tăng cân, bạn nên tham khảo cách sau:
Với những người đang thừa cân béo phì, để vượt qua 2 ngày ăn uống không đủ no thực sự là một cực hình. Vậy làm thế nào để vượt qua? Có một cách đơn giản nhưng phải tốn thêm tiền. Đó là bạn hãy sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân - Thuốc Giảm Cân, Cà phê giảm cân hay Kẹo Giảm Cân, Mơ giảm cân. Những sản phẩm này sẽ giúp ngăn chặn hiệu quả sự thèm ăn của bạn: nó giúp tăng cường cảm giác no khiến cho bạn ăn ít mà không cảm thấy bị cơn đói hành hạ. Việc còn lại của bạn là tính toán xem ăn bằng nào cho đủ thôi, không còn phải lo bao tử cồn cào vì chưa được ăn no như mọi khi nữa!

Bạn nên dành thời gian chạy bộ để giảm cân
Bạn nên dành thời gian chạy bộ để giảm cân


Một vấn đề nữa cần lưu ý cho bạn: thông thường ngày tết, chúng ta thường ít vận động hơn. Vì vậy, bạn nên dành thời gian mỗi ngày ít nhất 30 phút để chạy bộ hay tập thể dục, vừa có cơ thể khỏe mạnh, săn chắc, lại giảm thêm được calo.

Và như vậy, tôi đã chia sẻ cùng bạn cách hiệu quả để không bị tăng cân sau tết. Chúc bạn có những ngày nghỉ tết vui vẻ bên gia đình và người thân. Sau tết không bị tăng cân!

Tết năm nay, bạn sẽ làm thế nào để không bị tăng cân

( Thuoc giam can Usa )