• Hỗ trợ trực tuyến


  • Zalo - Viber - Imessage

    0925.090.636

    0917.001.668

    0966.382.383

  • Facebook ThuocgiamcanUSA

  • Lượt truy cập

  • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Phân biệt Slimfit Usa xách tay chính hãng và Slimfit Trung Quốc giả hàng xách tay

Cập nhật: 23:33 04-12-2014
Chia sẻ bài viết:

Phân biệt slimfit usa chính hãng và hàng giả giúp bạn hiểu biết rõ hơn về 2 loại sản phẩm này đang lưu hành trên thị trường
Như chúng ta đã biết, Thuốc giảm cân Slimfit Usa của Kỳ Duyên đã và đang rất nổi tiếng trên thị trường thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân. Đây thực sự là một sản phẩm chất lượng và hiệu quả, được người dùng rất ưa chuộng. Chính vì lẽ đó, Thuốc giảm cân Slimfit bị làm giả ngày càng nhiều, rất tinh vi, khiến cho người dùng luôn bị nhầm lẫn và thường mua phải thuốc giảm cân Slimfit Usa giả.

Vấn đề mà Thuốc giảm cân Usa đề cập hôm nay là tình trạng nhầm lẫn giữa Slimfit Usa hàng xách tay xịn và hàng xách tay giả ( lừa đảo ):
Có một vấn đề hiện nay khách hàng thường chưa lắm rõ đặc điểm của Thuốc giảm cân Slimfit hàng xách tay như thế nào?! Tôi sẽ mô tả cho các bạn hiểu hơn về mặt hàng này nhé:

Thuốc giảm cân Slimfit Usa hàng xách tay từ KyduyenHouse (USA) sẽ có những đặc điểm sau đây:
- Sản phẩm chỉ bao gồm 1 chai thuốc, hoàn toàn không có vỏ hộp như một số nơi bán trên thị trường. Lý do: Ngay cả công ty Beful nhập về VN cũng không hề có vỏ hộp, mà sản phẩm được đóng theo thùng với đầy đủ giấy tờ hợp lệ theo tiêu chuẩn của VN. Sau khi về VN sản phẩm mới được đặt công ty bao bì sản xuất hộp giấy đựng chai thuốc và được dán tem chống giả của Bộ Công An. Chính vì thế, chỉ có hàng giả được đặt hàng sx tại Trung Quốc mới có vỏ hộp. Các bạn muốn kiểm chứng? Hãy liên hệ với công ty Beful hoặc vào Facebook của chị Kỳ Duyên để hỏi cho rõ nhé!

slimfit usa xách tay chính hãng
Slimfit Usa xách tay chính hãng chỉ có chai thuốc và có dán tem chứng nhận sản phẩm được bán ra bởi Thuốc giảm cân USA

vien slimfit that 3
Hình dáng viên thuốc và chữ SLIMFIT được dập trên viên thuốc Slimfit Usa xách tay chính hãng


- Về chất lương của thuốc giảm cân Slimfit Usa hàng xách tay và hàng công ty có khác gì nhau không?
Xin trả lời bạn: Slimfit Usa hàng công ty và hàng xách tay có chất lượng như nhau 100%, giống nhau từ Viên thuốc, màu sắc cũng như từng nét chữ khắc trên viên thuốc, cho đến vỏ chai cũng như nhãn chai sản phẩm không có gì khác. Nếu bạn muốn biết đặc điểm của sản phẩm thuốc giảm cân Slimfit như thế nào, mời bạn đọc bài viết "Cách phân biệt Thuốc giảm cân Slimfit Usa thật và giả". Tại đây, bạn sẽ biết rõ về hình thức hộp sản phẩm cũng như đặc điểm trên viên thuốc giảm cân Slimfit Usa chính hãng như thế nào.

Slimfit giả hàng xách tay Usa
Slimfit giả hàng Slimfit Usa xách tay, có vỏ hộp nhưng không có tem chóng giả ! ( Chỉ có Slimfit Usa hàng công ty nhập khẩu mới có vỏ hộp, và có tem chống giả )

slimfit usa
Slimfit Usa hàng công ty Beful nhập khẩu có vỏ hộp và tem tròn chống giả do Bộ Công An cấp.

Nếu như các bạn muốn giảm cân và muốn sử dụng sản phẩm giảm cân Slimfit Usa của Kỳ Duyên. Tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm này cũng như Cách phân biệt Slimfit Usa hàng chính hãng để không bì mua phải hàng giả. Thuốc giảm cân Slimfit Usa hàng công ty hiện được Thuốc giảm cân Usa bán với giá khuyến mại 1.050.000đ/ hộp, còn hàng xách tay có giá 950.000 đ/ hộp ( không có vỏ hộp nhé, có thêm tem bảo đảm hàng hóa được bán bởi Thuốc giảm cân USA và chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về nguồn gốc của sản phẩm). Chúc các bạn mua được viên giảm cân Slimfit Usa chính hãng và giảm cân nhanh chóng, an toàn.