• Hỗ trợ trực tuyến


  • Zalo - Viber - Imessage

    0925.090.636

    0917.001.668

    0966.382.383

  • Facebook ThuocgiamcanUSA

  • Lượt truy cập

  • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

10 loại thực phẩm nên ăn để đốt cháy thêm calories (phần 2)

Cập nhật: 09:15 22-12-2014
Chia sẻ bài viết:

Nó đã được chứng minh một cách khoa học rằng omega-3 hoạt động như một bộ điều chỉnh sự trao đổi chất. Omega-3 là một acid béo có ảnh hưởng đến mức độ hormone leptin, kiểm soát chất béo nhanh chóng


4. Trà xanh

Trà xanh giúp giảm cân an toàn
Trà Xanh giúp giảm cân an toàn

 

Nếu bạn đã không phát hiện trà xanh như một sự trao đổi chất tăng cường tốt hơn đó là thời gian cao để làm điều đó! Đồ uống nóng châu Á kỳ lạ này đã trở thành một cái gì đó bình thường trong cuộc sống của chúng ta, nhưng chúng ta không thể quên về tính lành mạnh của nó. Giàu chất chống oxy hóa, trà xanh làm tăng sự trao đổi chất của bạn và giúp giảm cân, cũng rất tuyệt vời cho phụ nữ phải không? Đơn giản chỉ cần thưởng thức một tách trà xanh thơm nóng và làm một việc tuyệt vời để giúp cơ thể của bạn.

 

5. Omega-3

Omega 3 trong cá giúp giảm cân hiệu quả
Cá có Omega 3 giúp bạn giảm cân hiệu quả

 

Nó đã được chứng minh một cách khoa học rằng omega-3 hoạt động như một bộ điều chỉnh sự trao đổi chất. Omega-3 là một acid béo có ảnh hưởng đến mức độ hormone leptin, kiểm soát chất béo nhanh chóng như thế nào được ghi. Như omega-3 không được sản xuất bởi cơ thể của chúng ta chỉ có thể có được nó bằng cách ăn cá (cá ngừ, cá trích, cá hồi ở nơi đầu tiên) hoặc thông qua các phụ gia đặc biệt và omega-3 bổ sung.

 

6. Cà phê

Cà phê giúp giảm cân
Cà phê cũng giúp bạn giảm cân

 

Tôi nghĩ rằng không ai có thể tưởng tượng cuộc sống của họ mà không có một cốc ngon cà phê để thức dậy và bắt đầu một buổi sáng đẹp vui vẻ. Chúng ta đều biết rằng đó là vì caffeine giúp chúng ta cảm thấy sống động và cảnh giác. Như một liều caffeine được vào hệ thống các tỷ lệ tăng tim, máu mất nhiều oxy hơn và nhiều calo đốt cháy. Thật không may, hiệu quả là hư hỏng bởi tất cả các loại kem và thêm đường vào cốc. Hãy nghĩ về một sự thay thế khá cho nó, ví dụ, bạn có thể thử quế thay thế.

10 loại thực phẩm nên ăn để đốt cháy thêm calories (phần 2)

( Còn nữa ...)