• Hỗ trợ trực tuyến


  • Zalo - Viber - Imessage

    0925.090.636

    0917.001.668

    0966.382.383

  • Facebook ThuocgiamcanUSA

  • Lượt truy cập

  • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Thuốc Giảm Cân, một số điều bạn nên biết

Cập nhật: 16:12 19-12-2014
Chia sẻ bài viết:

Hiểu về Thuốc Giảm Cân hiện đang lưu hành trên thị trường sẽ phần nào giúp bạn có nhưng định hướng cụ thể làm sao để sử dụng THUỐC GIẢM CÂN một cách hiệu quả nhất


THUỐC GIẢM CÂN

Một số điều bạn nên biết!


- Hiểu về "Thuốc giảm cân" làm sao cho đúng?

Tại Việt Nam (nói chung) và tại hệ thống website của ThuocgiamcanUSA (nói riêng): tên gọi "Thuốc Giảm Cân" được sử dụng thay thế cho "Thực phẩm chức năng giảm cân" và nó cũng là cách quen gọi của người sử dụng. Đây là sản phẩm hỗ trợ tích cực cho bạn trong việc điều chỉnh chế độ ăn uống, cũng như ăn kiêng dễ dàng và hiệu quả hơn. Đây không phải là "Thuốc", Chính vì thế những sản phẩm hỗ trợ giảm cân này không có tác dụng chuẩn đoán, ngăn chặn hay điều trị bất kỳ bệnh cũng như không phải là sản phẩm đòi hỏi phải được kê toa từ bác sĩ .

- Tác dụng của "Thuốc Giảm Cân":

Hầu hết các loại "thuốc giảm cân" đều có tác dụng giống nhau như: làm giảm cảm giác thèm ăn, giảm đói ở người béo, người thừa cân. Đồng thời là sự kích thích quá trình trao đổi chất, tăng cường khả năng bài tiết trong cơ thể, loại bỏ chất béo, loại bỏ độc tố trong cơ thể. (Cơ chế này thường làm cho người dùng thấy khát nước và có cảm giác khô miệng). Một số sản phẩm có thể có thành phần cafein có thể sẽ gây khó ngủ ở người nhạy cảm với cà phê.

- Khi nào thì nên dùng "Thuốc Giảm Cân"?

Nếu bạn có thời gian, cũng như điều kiện thì nên có kế hoạch ăn kiêng, tập thể thao để giảm cân. Đồng thời luôn luôn đề cao mục tiêu kiểm soát chế độ ăn uống ổn định hết mức. Nên hạn chế ăn đồ Ngọt, không ăn nhiều đồ ăn có thành phần Tinh Bột. Luôn ghi nhớ: "Sáng ăn nhiều, Chiều ăn ít". Như vậy chúng ta vừa giảm được cân, vừa giữ được cân không bị tăng lại.
Nếu bạn không có nhiều thời gian rảnh rỗi, hoặc đã thực hiện chế độ ăn kiêng, tập thể dục mà không thành công thì việc SỬ DỤNG THUỐC GIẢM CÂN là biện pháp khả thi hàng đầu.

- Lưu ý khi sử dụng Thuốc Giảm Cân:

 Vì "Thuốc Giảm Cân" là thực phẩm chức năng nên có thể rất hiệu quả với người này mà lại ít hiệu quả hoặc không hiệu quả với người kia! Yếu tố "Cơ địa", "Sự đề kháng", "Tự ý chọn mua sản phẩm theo ý thích",... cũng làm ảnh hưởng khá nhiều đến tác dụng cũng như hiệu quả của sản phẩm. Vì thế, trước khi bạn muốn dùng một sản phẩm giảm cân, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể, từ đó sẽ có hướng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, mang lại hiệu quả giảm cân cao nhất mà không gây mệt mỏi, mất ngủ... ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn. Một vấn đề quan trọng nữa: Hãy tận dụng thời gian Thuốc giảm cân đang có tác dụng để thực hiện cắt giảm và ổn định khẩu phần ăn càng sớm càng tốt. Không nên lạm dụng, sử dụng Thuốc Giảm Cân trong thời gian dài sẽ xảy ra hiện tượng "nhờn thuốc", "kháng thuốc" bạn nhé!

Thuốc giảm cân Usa chúc các bạn giảm cân thành công!

THUỐC GIẢM CÂN, MỘT SỐ ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT