• Hỗ trợ trực tuyến


  • Zalo - Viber - Imessage

    0925.090.636

    0917.001.668

    0966.382.383

  • Facebook ThuocgiamcanUSA

  • Lượt truy cập

  • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

10 loại thực phẩm nên ăn để đốt cháy thêm calories (phần 1)

Cập nhật: 22:29 20-12-2014
Chia sẻ bài viết:

Tuyển chọn 10 loại thực phẩm bạn nên ăn để đốt cháy thêm calories. Bạn hãy thử tham khảo xem có thể áp dụng được hay không nhé!


10 loại thực phẩm nên ăn để đốt cháy thêm calories (Phần 1)

 

Có rất nhiều loại thực phẩm mà bạn có thể ăn mỗi ngày để đốt cháy calo và giảm cân. Các tin tức tuyệt vời là những thực phẩm siêu ngon và họ tự hào lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Hãy thử thêm một số loại thực phẩm này vào chế độ ăn uống hàng ngày hoặc hàng tuần của bạn và đừng quên tập luyện thường xuyên. Bằng cách này, bạn sẽ đốt cháy lượng calo lớn và cải thiện sức khỏe của bạn. Nếu không muốn có thêm calo, đây là 10 loại thực phẩm để ăn để đốt cháy nhiều calo.

1. Bưởi

 bưởi giúp giảm cân

Bưởi tăng tốc độ trao đổi chất của bạn và giúp đốt cháy nhiều calo. Quả này sẽ giúp bạn cảm thấy no nhanh hơn và lâu hơn với lượng calo ít hơn. Hơn nữa, bưởi rất giàu chất xơ có thể giúp ổn định lượng đường trong máu của bạn. Bạn có thể thêm bưởi vào món rau hoa quả, sinh tố hoặc uống nước ép bưởi. Nó sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

2. Cần tây

 Cần tây cũng giúp đốt cháy calories rất hiệu quả

Bí mật của cần tây là rất đơn giản: nó chứa ít calo và giúp đốt cháy nhiều hơn bạn ăn. Cần tây chủ yếu là các nước đó là lý do tại sao nó là tốt như một phần của một chế độ ăn uống cân bằng. Tuy nhiên, thực phẩm này là không phù hợp cho chế độ ăn cần tây chỉ khi cơ thể bạn sẽ không nhận được các khoáng chất và chất dinh dưỡng cần thiết. Vì vậy, các quyết định tốt nhất sẽ được kết hợp nó với một số loại thực phẩm khác.

 

3. Các loại ngũ cốc

 ngũ cốc giúp bạn giảm cân

Nghiên cứu cho thấy rằng các loại ngũ cốc được khỏe mạnh hơn ngũ cốc tinh chế, nó làm giảm nguy cơ mắc một căn bệnh mãn tính. Đây là loại hạt cũng là một phần của một chế độ ăn tốt vì nó mất nhiều thời gian để tiêu hóa và bạn sẽ không cảm thấy đói trong một thời gian dài. Các loại ngũ cốc rất giàu vitamin khác nhau, các khoáng chất và carbohydrate nhưng lại ít chất béo.


10 loại thực phẩm nên ăn để đốt cháy thêm calories (phần 1)
( Còn nữa ...)