• Hỗ trợ trực tuyến


  • Zalo - Viber - Imessage

    0925.090.636

    0917.001.668

    0966.382.383

  • Facebook ThuocgiamcanUSA

  • Lượt truy cập

  • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Làm cách nào để không bị tăng cân sau khi ngưng dùng thực phẩm chức năng giảm cân?

Cập nhật: 00:18 29-11-2014
Chia sẻ bài viết:

Để tránh được hiện tượng tăng cân trở lại (sau khi ngưng sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân đòi hỏi bạn phải có sự quyết tâm và ăn uống khoa họcSử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân giúp bạn nhanh chóng sở hữu thân hình hoàn hảo như mong muốn. Tuy nhiên, có nhiều chị em sau khi giảm cân thành công nhờ sử dụng loại sản phẩm này, đến khi ngưng sử dụng lại xảy ra tình trạng tăng cân trở lại. Có cách nào giải quyết tình trạng này hay không? Bí quyết tránh tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng thực phẩm chức năng mà chúng tôi chia sẻ đến bạn sau đây sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn này.


Sau khi đã giảm được số cân nặng như mong muốn thì bạn không nên ngưng sử dụng hẳn!

 Nhiều chị em cứ quan niệm rằng khi sử dụng thực phẩm chức năng, viên giảm cân đã mang lại hiệu quả, kết quả như mong đợi, đã giảm được số kg cần giảm thì chẳng cần phải sử dụng thêm nữa mà ngưng sử dụng hoàn toàn. Cách sử dụng này là không phải là sai nhưng cũng không phải tốt nhé! Vì cơ thể của bạn đang quen với việc sử dụng đều đặn viên giảm cân mỗi ngày, nhưng bỗng dưng bạn ngưng sử dụng đột xuất thì cơ thể chưa thích ứng kịp, sẽ quay trở lại cảm giác thèm ăn như xưa, dẫn đến tình trạng tăng cân trở lại, thậm chí là tăng cân gấp nhiều lần so với trước. Đó chính là lý do mà bạn không nên ngưng sử dụng viên thuoc giam can ngay sau khi giảm cân.


Làm cách nào để không bị tăng cân sau khi ngưng dùng thực phẩm chức năng giảm cân?


Bạn nên chuyển sang chế độ dùng dãn cách để giữ cân hiệu quả!
Không ngưng sử dụng viên giảm cân ngay mà chuyển sang chế độ dùng dãn cách, duy trì thêm một thời gian nhất định nữa rồi hãy ngưng dùng để tránh xảy ra tình trạng tăng cân trở lại. Với chế độ dùng dãn cách này thì bạn chỉ cần sử dụng 2-3 ngày/1 viên, dùng duy trì trong khoảng thời gian từ 2-3 tháng nữa rồi hãy ngưng sử dụng. Cách sử dụng dãn cách này sẽ giúp cơ thể bạn thích nghi với tình trạng không sử dụng viên giảm cân nữa và hạn chế tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng hoàn toàn nhé!

Làm cách nào để không bị tăng cân

Kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý để tránh tăng cân trở lại
Nếu như bạn không muốn thân hình của mình lại rơi vào trạng thái mất kiểm soát cân nặng, tăng cân chóng mặt sau khi ngưng sử dụng viên giảm cân thì bạn cần duy trì cho mình một chế độ dinh dưỡng thích hợp. Đừng bao giờ lầm tưởng rằng bạn đã giảm cân thành công thì bạn có quyền được ăn bất cứ thứ gì bạn thích và ăn không kiểm soát. Chúng sẽ phá hoại thân hình của bạn rất nhanh đó nhé! Tiếp tục duy trì cho mình một thực đơn lành mạnh như trong thời kì còn ăn kiêng giảm cân để giữ, duy trì vóc dáng thon gọn, săn chắc như hiện tại nhé!

Làm cách nào để không bị tăng cân sau khi ngưng dùng thuốc giảm cân

Tích cực vận động để giữ gìn vóc dáng sau khi ngưng sử dụng thực phẩm chức năng
Giảm cân là một quá trình không bao giờ ngừng lại hoàn toàn mà bạn cần phải có một chế độ duy trì nhất định. Mà để có thể duy trì cân nặng như mong muốn thì ngoài chế độ dinh dưỡng thì bạn cần phải duy trì chế độ vận động, tập luyện hợp lý. Vẫn thường xuyên tập luyện những bộ môn thể dục, những động tác vận động giảm cân nhẹ nhàng và đều đặn để bạn có thể duy trì thân hình nóng bỏng, thon gọn. Chỉ cần bạn biết cách ngưng sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân đúng cách và vẫn duy trì thực hiện chiến dịch giảm cân của mình sau giảm cân thì việc tăng cân sẽ rất khó xảy ra nhé!

Làm cách nào để không bị tăng cân sau khi ngưng dùng thực phẩm chức năng giảm cân?