• Hỗ trợ trực tuyến


  • Zalo - Viber - Imessage

    0925.090.636

    0917.001.668

    0966.382.383

  • Facebook ThuocgiamcanUSA

  • Lượt truy cập

  • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

9 Lời khuyên dành cho bạn muốn giảm cân

Cập nhật: 22:15 25-01-2015
Chia sẻ bài viết:

Tôi đã mất hơn 10 kg trong một năm qua và bụng tôi đã nhỏ đi rất nhiều. Tôi đã không làm bất cứ điều gì ưa thích, ngoại trừ những điều sau đây. Vì vậy, ở đây bạn có thể áp dụng:Bài này là thêm về động cơ thúc đẩy bản thân mình. Tôi đã cảm thấy một chút lười biếng về thể dục của tôi về sự muộn, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi muốn ghi lại tất cả những điều đó đã giúp tôi tiếp tục thực hiện điều này một năm qua. Hy vọng điều này sẽ giúp một số của bạn và quan trọng nhất, hy vọng điều này sẽ giúp tôi tốt hơn.

Tôi đã mất hơn 10 kg trong một năm qua và bụng tôi đã nhỏ đi rất nhiều. Tôi đã không làm bất cứ điều gì ưa thích, ngoại trừ những điều sau đây. Vì vậy, ở đây bạn có thể áp dụng:
 
1. Tình yêu cơ thể của bạn:
Tôi đã đi qua giai đoạn mà tôi sẽ chỉ giữ thịt đùi hoặc bụng của tôi và bắt đầu chán nản. Một cái gì đó bạn phải nhận thức được rằng cơ thể của bạn là điều quý giá nhất mà bạn có. Bạn càng chăm sóc nó, còn bạn sẽ có thể gặt hái những lợi ích của nó. Mẹ vợ của tôi là khoảng 65. Cô đi du lịch 10 trong 12 tháng. Và để cô có thể đi du lịch, cô ấy ăn lành mạnh, không tập yoga mỗi ngày và được physiothereapies cô về thời gian. Cô ấy yêu mình, tôi tin là như vậy.  Vì vậy, yêu cơ thể của bạn và nó sẽ yêu lại bạn. Chăm sóc nó hơn là lạm dụng nó.

9 loi khuyen danh cho ban muon giam can

2. Ăn ít bên ngoài:
Tôi ghét nấu ăn nhưng tôi thích ăn ... và đặc biệt là ăn uống bên ngoài. Tôi có nghĩa là các loại mà tôi có thể dùng bữa bên ngoài 7 ngày một tuần. Tôi nhận thấy tôi có thể trở thành một nhà phê bình nhà hàng cho tất cả các bạn biết. Đây là thách thức lớn nhất mà tôi phải đối mặt trong năm qua. Tôi phải kiểm soát bản thân mình từ ăn uống ra 4-5 lần một tuần. Tôi bắt đầu ăn thường xuyên ăn uống điều độ và sự tích cực bắt đầu thể hiện nhiều nhất trên cơ thể của tôi. Khi họ nói "điều độ là chìa khóa" và dự đoán, nó làm việc.

3. Yêu cầu một người nào đó để giúp bạn giảm cân:
Tôi đã nhờ người thân của tôi để ngăn chặn tôi bất cứ khi nào thấy miệng tôi nhai, hoặc nhắc nhở tôi không được ăn bánh nướng xốp mỗi ngày thứ hai hoặc nhắc nhở tôi đi dạo hàng ngày. Tin tôi đi, nó sẽ giúp cho bạn giảm cân.

4. Đừng nghe mọi người:
 Cá nhân tôi cảm thấy mọi người đều có mục tiêu riêng của họ về việc giảm cân của họ. Trong thời gian giảm cân của bạn, đặc biệt là khi bạn đang làm điều khiển khẩu phần hoặc 'cố gắng' để ăn uống lành mạnh, bạn sẽ có thể nghe thấy những người sẽ nói với bạn những điều như "oh! bây giờ bạn đã bị mất trọng lượng đủ, hãy dừng lại" , thậm chí "giảm cân khiến bạn trông già hơn". Chỉ cần bỏ qua những người như vậy, một cách trung thực. Trong trường hợp như vậy chỉ mỉm cười và nói "ăn nhiều sẽ là đủ cho tôi.

5. Tìm hiểu những gì làm ra tác phẩm dành cho bạn:
 Bạn không thể giảm cân mà không cần di chuyển mông của bạn. Tin tôi đi, bạn có thể không. Như tôi đã nói với bạn tôi đã tuyệt vọng ban đầu vì vậy tôi muốn giảm cân càng sớm càng tốt. Tôi nghĩ chạy là điều tốt nhất để làm điều đó, tôi bắt đầu chạy. Tôi bị chấn thương đầu gối của tôi hai lần và đã dành nhiều thời gian nhận được nó cố định vào một vật lý trị liệu. Tôi tham khảo ý kiến một ai đó và họ nói với tôi rằng vì trọng lượng của tôi, đầu gối của tôi đã không thể bớt áp lực của chạy vì vậy tôi nên đi bộ và có những điều chậm rãi. Tôi chỉ cần đi bộ trong nhiều tháng và từ từ bắt đầu kết hợp chạy trong thói quen của tôi. Tôi có nghĩa là thay vì làm một cái gì đó tuyệt vọng và nhận được bản thân bị tổn thương là ngu xuẩn. Vì vậy, tìm thấy cái gì gì làm việc cho tôi- nó có thể nhảy, nó có thể là đi bộ nhanh, chạy, kick boxing hay bất cứ điều gì. Chỉ cần tìm ra cho chính mình.

6. Không dừng lại khi mặc quần áo size tăng lên:
Tôi không biết  người đàn ông phản ứng thế nào khi bị tăng cân nhưng phụ nữ thực sự xúc động. Họ sẽ bắt đầu mặc quần áo rất lớn, dừng lại mặc quần áo lên, bắt đầu mua quần áo lớn hơn kích thước thực tế của họ. Đừng làm điều đó. Mang kích thước của bạn. Dress up cho chính mình và cho những người yêu thương bạn và muốn nhìn thấy bạn hạnh phúc. Đây là một cái gì đó mà tôi không bao giờ ngừng làm. Tôi thích mặc quần áo lên và bạn cũng nên như vậy. Nó chỉ giữ cho bạn hạnh phúc và giữ thế giới xung quanh bạn một nơi tốt đẹp hơn.:)

7. Đừng chết đói:
Bạn có để nuôi dưỡng cơ thể bạn. Tôi nghĩ có nghĩa là bạn sẽ chỉ được mời nếp nhăn, mụn trứng cá, vết rạn da và rất nhiều thiếu sót nếu bạn không có chế độ ăn kiêng. Hãy lựa chọn thông minh - hạt thay vì khoai tây chiên, sữa dựa ngọt thay vì sôcôla sữa,... Tôi không quá đủ để nói nhiều về điều đó nhưng đoán quay trở lại vấn đề cơ bản của bạn.

8. Ngày ngày đến biện pháp cơ sở ngày bao nhiêu inch mà bạn đã mất hơn bạn đã bị mất trọng lượng bao nhiêu tôi nói với bạn, đây là siêu động cơ thúc đẩy. Inches đi nhanh hơn so với trọng lượng của bạn. Đó inches mất đi cho bạn.

9. Đừng bỏ cuộc:
Giảm cân không chỉ là tăng cường sự tự tin rất lớn, nó là rất rất khỏe mạnh. Bạn cảm thấy tốt hơn và nhẹ hơn. Vào ngày khi bạn không muốn theo chế độ ăn uống của bạn hoặc làm việc ra, chỉ ra đến công viên, đi bộ 15-20 phút. Điều đó sẽ giữ cho bạn đi. Đó là bước đi nhỏ sẽ giúp bạn sắp xếp cả về thể chất lẫn tinh thần.

( ST: Thuốc giảm cân Usa )