• Hỗ trợ trực tuyến


  • Zalo - Viber - Imessage

    0925.090.636

    0917.001.668

    0966.382.383

  • Facebook ThuocgiamcanUSA

  • Lượt truy cập

  • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Cách lành mạnh để giảm cân

Cập nhật: 14:25 11-10-2014
Chia sẻ bài viết:

Hoàn thành kế hoạch này một cách lành mạnh để giảm cân sẽ cho kết quả giảm cân lâu dài bằng cách thay đổi thói quen và lối sống của bạn theo thời gian nhưng tối đa hóa mất chất béo.Hoàn thành kế hoạch này một cách lành mạnh để giảm cân sẽ cho kết quả giảm cân lâu dài bằng cách thay đổi thói quen và lối sống của bạn theo thời gian nhưng tối đa hóa mất chất béo.

Giảm cân lành mạnh là gì?
Ăn một chế độ ăn uống được thiết kế để làm việc với cơ thể của bạn bằng cách cân bằng hormone của bạn, cung cấp một dòng chảy năng lượng ổn định và tự nhiên thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn trong khi tạo ra một số thói quen lành mạnh trong tập thể dục và ngủ là cách tốt nhất và lành mạnh nhất để giảm cân.

Tại sao giảm cân lành mạnh là cách duy nhất để giảm cân vĩnh viễn ?
Chế độ ăn uống giảm cân nhanh chóng là tuyệt vời để giảm cân nhanh chóng nhưng họ cũng tuyệt vời cho tăng cân nhanh hơn! Cắt giảm calo quá xa, ăn một chế độ ăn hạn chế calo đầy đủ đường, thực phẩm chế biến và các chất làm ngọt nhân tạo và bạn đang nói với cơ thể của bạn để lưu trữ chất béo khi bạn ăn uống bình thường trở lại.

Mặt khác nếu bạn ăn một chế độ ăn uống khỏe mạnh cân bằng của các loại thực phẩm tự nhiên và thay đổi thói quen của bạn theo thời gian bạn đang di chuyển cơ thể của bạn từ chất béo lưu trữ chu kỳ với chu kỳ đốt cháy chất béo.

Thói quen lành mạnh đang tạo ra phải cần có thời gian
Một lối sống lành mạnh không phải là cái gì đó được tạo ra qua đêm ... nó được phát triển theo thời gian.
- Bắt đầu với một vài trong số các "giá trị cao" thay đổi mà bạn biết bạn có thể dính vào và sau 21 ngày họ sẽ gần như là một thói quen mà bạn được rút ra để làm.
- Sau đó, thêm 2-3 thói quen lành mạnh hơn và làm chủ những ... 21 ngày sau đó thêm nhiều hơn 2-3 thói quen trước đó.
- Nhìn về tương lai và xem lối sống mà bạn muốn và theo thời gian phát triển các kỹ năng và thói quen làm việc hướng tới phong cách sống.
- Bạn càng cố gắng và thay đổi cùng một lúc ít có khả năng bạn đạt được thành công lâu dài ... và bạn càng trừng phạt mình cho 'không' mỗi khi bạn trượt lên, nhiều khả năng bạn sẽ thất bại.


Có nghĩa là khỏe mạnh có một thái độ lành mạnh, một tâm trí và sức khỏe thói quen lành mạnh ... tất cả đều là những kỹ năng mà bạn sẽ phát triển.

Cách lành mạnh để giảm cân thông qua chế độ ăn uống
Thực hiện theo các hướng dẫn đơn giản cho một chương trình y tế thành công lâu dài.
-  Uống nhiều nước - 1 lít cho mỗi 25 kg.
-  Nghe có vẻ đơn giản như vậy nhưng nó hoạt động. Có một chai 1-1,5 lít với bạn cả ngày và chỉ nhâm nhi nó. Nhiệt độ nước là tốt hơn so với nước lạnh. Sau một vài ngày, bạn sẽ thấy rằng bạn đang khát và cần uống vì cơ thể bạn đã quen thuộc với nó. Mẹo: Hãy thử và uống sớm hơn trong ngày và buổi chiều hơn đêm vì vậy bạn không nhận được qua đêm để đi vệ sinh! ( thuoc giam can của Mỹ)
-  Ăn 5-6 bữa nhỏ một ngày - Điều này làm tăng sự trao đổi chất của bạn và cung cấp cho cơ thể đủ thức ăn của bạn cho nó để đốt cháy mà không quá tải nó và cho phép nó chậm lại và lưu trữ năng lượng bổ sung như fat.Aim ăn mỗi 3 giờ, nhưng phần nhỏ hơn nhiều. Ăn sáng, ăn trưa và ăn tối với các món ăn nhẹ 2-3 trong suốt cả ngày.
-  Hầu hết chúng ta cần khoảng 1400-1800 calo để giảm cân để phá vỡ các bữa ăn của bạn vào khoảng 250-300 phần calo. Hãy nhớ rằng bạn chỉ phải làm điều này một lần để đưa vào các nỗ lực để bắt đầu với.
-  Lượng calo hàng ngày của bạn, bạn cần phải chắc chắn rằng chúng được tạo thành từ đốt cháy chậm (GI thấp), các loại thực phẩm chất lượng cao, thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn. 
-  Bạn phải có protein ở mỗi bữa ăn. Protein nạc như cá, gà nướng, thịt nạc, gà tây, lòng trắng trứng, các loại hạt là nguồn cung cấp tất cả tuyệt vời. Protein không chỉ giúp sự trao đổi chất của bạn và giúp cơ thể bạn phục hồi nhưng nó cũng giúp xây dựng cơ bắp và lần lượt cơ tăng tốc độ trao đổi chất của bạn. Nó cũng giúp bạn cảm thấy no lâu hơn.
 -  Ăn đống rau quả đốt cháy chất béo - xà lách, rau nướng hoặc hấp.
 -  Tránh các loại trái cây và rau quả GI cao. Tập trung vào các loại rau dinh dưỡng cao như các loại rau lá màu xanh đậm và bao gồm một cầu vồng của màu sắc để đảm bảo bạn đang nhận được một loạt các chất chống oxy hóa và vitamin.
 -   Bao gồm càng nhiều các loại thực phẩm đốt cháy chất béo: táo, chanh, bưởi, chanh, quế, tỏi, ớt, gừng, hành tây
 -  Chỉ ăn ngũ cốc nguyên hạt (không wholemeal) thực phẩm vào chế độ ăn uống của bạn. Cá nhân tôi sẽ tránh bánh mì hoàn toàn nhưng nếu bạn có ăn bánh mì sau đó nó phải là ngũ cốc nguyên hạt.
 -  Cắt rượu, đường, đồ uống và các loại nước ép trái cây, thực phẩm GI cao có đường - gạo trắng, mì ống, bánh mì trắng, thực phẩm chế biến, bất cứ điều gì có 'OSE trong các thành phần (fructose, sucrose, vv)
   
 Bài tập !!!! - Xin lỗi, nhưng chàng trai nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng sau đó bạn sẽ mất nhiều hơn nữa bởi chỉ thêm một chút. Bắt đầu với đi bộ trong 30 phút 4 lần một tuần. Phân bổ thời gian và luôn luôn dính vào nó. Thêm vào một số tập luyện sức mạnh để xây dựng cơ bắp vì nó là cơ bắp đốt cháy calo bổ sung và tăng tốc độ trao đổi chất của bạn.

Bây giờ trước khi bạn nói ... "không có gì mới có", hãy tự hỏi "Tôi đã thực sự cố gắng?".

Đây không phải là một chế độ ăn uống mốt nhất thời, đây là một cách tự nhiên để giảm cân với một chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh sẽ giúp bạn có được kết quả nếu bạn cam kết xây dựng thói quen lành mạnh theo thời gian ... và đó là chìa khóa, xây dựng thói quen lành mạnh.

Một cách lành mạnh để giảm cân là thay đổi tâm trí và cơ thể của bạn để áp dụng một lối sống lành mạnh hạnh phúc hơn.

CÁCH LÀNH MẠNH ĐỂ GIẢM CÂN