• Hỗ trợ trực tuyến


  • Zalo - Viber - Imessage

    0925.090.636

    0917.001.668

    0966.382.383

  • Facebook ThuocgiamcanUSA

  • Lượt truy cập

  • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Tôi đã mua phải Thuốc giảm cân giả ở Nhà Thuốc

Cập nhật: 21:46 28-09-2014
Chia sẻ bài viết:

"Bạn đừng nghĩ Nhà Thuốc không bán hàng giả. Tôi đã mua phải Thuốc Giảm Cân Giả ở Nhà Thuốc". Đó là khẳng định của một vị khách tên Mai ở tại Hà Nội khi nhân viên tư vấn của Thuốc giảm cân USA tư vấn cho một khách hàng qua điện thoại hỏi về cách phân biệt sản phẩm viên uống giảm cân Slimfit của Nguyễn Cao Kỳ Duyên.


"Bạn đừng nghĩ Nhà Thuốc không bán hàng giả. Tôi đã mua phải Thuốc Giảm Cân Giả ở Nhà Thuốc". Đó là khẳng định của một vị khách tên Mai ở tại Hà Nội khi nhân viên tư vấn của Thuốc giảm cân USA tư vấn cho một khách hàng qua điện thoại hỏi về cách phân biệt sản phẩm viên uống giảm cân Slimfit Usa của Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Theo như chị Mai kể: chị đang có nhu cầu giảm cân, đồng thời có nghe một người bạn nói về sản phẩm Slimfit Usa uống giảm cân hiệu quả. Vì thế chị đã tìm kiếm trên mạng về sản phẩm giảm cân Slimfit. Vào google seach thì thấy rất nhiều địa chỉ bán, đọc nhiều, xem nhiều địa chỉ cả trong Nam, ngoài Bắc, rồi cả Siêu Thị đến Nhà Thuốc khiến chị không khỏi phân vân. Thế rồi chị Mai nghĩ "Chắc mua ở Nhà Thuốc sẽ yên tâm hơn! Dù sao họ bán thuốc cũng sẽ am hiểu về sản phẩm và sẽ mua được hàng thật". Liền lúc đó chị nhấc điện thoại gọi và hỏi mua sản phẩm. Chị được một nhân viên trả lời và tư vấn nhanh chóng về sản phẩm. Sau một lúc nghe tư vấn chị chỉ nhớ nhân viên này khen "Thuốc giảm cân Slimfit bên em bán là hàng chính hãng chị nhé. Bên em là nhà phân phối độc quyền Slimfit của Kỳ Duyên. Nhà thuốc bên em kinh nghiệm hơn 30 năm bán thuốc nên chị yên tâm nhé". Nghe vậy, chị Mai cũng thấy yên tâm, liền quyết định mua 1 chai với sự tin tưởng sản phẩm sẽ giúp chị giảm cân như mong muốn.

Sau một giờ chờ đợi, thuốc giảm cân Slimfit chị đặt mua cũng được chuyển tới. Sáng hôm sau, chị theo hướng dẫn uống 1 viên trước ăn sáng 30 phút sau đó thì ăn sáng và đi làm. Cứ như vậy mỗi sáng chị uống một viên. Rồi 1 ngày, 2 ngày...đến 1 tuần sau vẫn cảm thấy mình ăn uống bình thường, cũng không cảm thấy người gầy đi chút nào. Chị Mai liền nghĩ "Sao mình uống cả tuần mà chưa thấy tác dụng gì nhỉ?!! Có khi nào mua phải thuốc đểu không???". Lúc đó chị mới mở máy tính và tìm kiếm "cách phân biệt Slimfit thật và giả". Sau khi vào 1 trang, 2 trang đọc lần lượt rồi chị bắt đầu mang chai Slimfit mình đã mua ra so sánh thì mới biết chai thuốc của mình mua có nhiều điểm khác như: Chai thuốc của chị mua thì bóng loáng, tem phụ lại dán trên lọ thuốc, viên thuốc thì màu vàng nhạt, chữ in trên viên thuốc lại đều tăm tắp như chữ vi tính....Nó hoàn toàn khác với mô tả và hình ảnh trên web hướng dẫn chị phân biệt những đặc điểm của thuốc giảm cân Slimfit thật. Chị liền lấy điện thoại gọi đến trang web có bài "hướng dẫn phân biệt Slimfit thật- giả" và  đã gặp được nhân viên bán hàng của "Thuốc giảm cân USA". Lúc đầu nhân viên của chúng tôi đã mô tả rất chi tiết những đặc điểm của hàng thật cho chị Mai nghe, rồi hỏi chị "Chị đã mua sản phẩm chưa?" Chị nói "Mình đã mua rồi, mua ở Nhà Thuốc mà lại phải hàng giả mới đau chứ!" Nhân viên của chúng tôi nói "Sao chị mua ở Nhà Thuốc mà họ bán hàng giả sao? Chắc không phải đâu!". Chị lên giọng bức xúc "Bạn đừng nghĩ Nhà Thuốc không bán hàng giả. Tôi đã mua phải thuốc giảm cân giả ở Nhà Thuốc"

Qua câu chuyện này, mong rằng tất cả chúng ta, dù mua thuốc gì, dù là thuốc chữa bệnh hay thuốc giảm cân thì hãy thận trọng với các Nhà Thuốc. Cũng có thể họ vô tình, không có hiểu biết về sản phẩm không biết phân biệt hàng thật và giả như thế nào. Cũng có khi vì lòng tham, vì lợi nhuận trước mắt mà cố tình bán hàng giả lừa người tiêu dùng.