• Hỗ trợ trực tuyến


  • Zalo - Viber - Imessage

    0925.090.636

    0917.001.668

    0966.382.383

  • Facebook ThuocgiamcanUSA

  • Lượt truy cập

  • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Cách phân biệt cà phê giảm cân giả ? Đừng ham mua Cà phê giảm cân giá rẻ.

Cập nhật: 02:06 15-08-2017
Chia sẻ bài viết:

Cô liền gõ tìm kiếm với “ Cà phê giảm cân “, kết quả hiện ra vô số các loại cà phê giảm cân, nào là: cà phê xanh, cà phê linh chi, cà phê đỏ,… Làm cô hoa cả mắt. Đã thế lại còn bao nhiêu loại giá thế này biêt thế nào mà mua đây????

Cách phân biệt cà phê giảm cân giả ? Đừng ham mua Cà phê giảm cân giá rẻ.

Sau khi sinh con xong, cơ thể Minh Anh trở nên xồ xề, cái eo thắt đáy lưng ong ngày nào đã biến mất. Để lại vị trí đó là cái bụng như phần giữa cái bánh mỳ vậy Nhìn mà chán muốn chết.” Thế này thì làm sao mà diện được những bộ đồ kiêu sa của mình ngày xưa bây giờ?!”

Minh Anh liền nghĩ cách giảm cân. Nếu bây giờ cô tập thể dục thì chắc không có đủ thời gian. Mà dụng cụ tập luyện thì chưa mua được cái gì cả. Ngồi nghĩ hoài, Minh Anh liền lấy chiếc laptop ra vào mạng tìm kiếm. Ban đầu tìm mua dụng cụ tập luyện thì toàn những đồ đắt đỏ mà không biết có tác dụng thật và nhanh hay không nữa. Phân vân mãi, Minh Anh liền nhớ lời nhỏ bạn nó nói đã giảm cân bằng cà phê giảm cân. Cô liền gõ tìm kiếm với “ Cà phê giảm cân “, kết quả hiện ra vô số các loại cà phê giảm cân, nào là: cà phê xanh, cà phê linh chi, cà phê đỏ,… Làm cô hoa cả mắt. Đã thế lại còn bao nhiêu loại giá thế này biêt thế nào mà mua đây????

Vào xem 5-6 địa chỉ thì thấy hình ảnh sản phẩm cà phê xanh Minh Anh quan tâm đều giống nhau, mà có nơi thì giá 230, 250 nghìn; có nơi lại có giá 100, 150, 190 nghìn! Cuối cùng cô liền chọn mua cà phê xanh giảm cân với giá thấp nhất ( 100 nghìn) với hy vọng sẽ giảm 3-5 kg/ tháng.

Sau 3 tuần sử dụng mà Minh Anh chẳng thấy cơ thể mình nhỏ đi gì cả ?!!!

Lúc này cô mới chột dạ “ Hay mình mua phải hàng nhái, hàng giả rồi không biết?”. Cô liền gọi cho nhỏ bạn hỏi xem nó mua cà phê giảm cân ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Lúc đó Minh Anh mới biết mình ham rẻ nên mua phải hàng giả. Trong khi nhỏ bạn mua với giá khuyến mại mới có giá 230 nghìn. Hỏi địa chỉ thì nhỏ bạn cho địa chỉ bán THUỐC GIẢM CÂN USA.

Minh Anh liền vội vào internet tìm kiếm ” thuocgiamcanusa”, trước mắt cô là bao nhiêu loại thuốc giảm cân, cà phê giảm cân,…Có cả cà phê xanh giảm cân đang được bán với giá khuyến mại 230 nghìn như nhỏ bạn nói. Phân vân với bao nhiêu loại sản phẩm giảm cân trước mắt. Minh Anh liền nhấc điện thoại gọi ngay cho bộ phận tư vấn bán hàng thì cô cũng biết luôn được cách phân biệt cà phê giảm cân giả như thế nào. Đồng thời cô cũng được hỏi han, tư vấn một loại thuốc giảm cân phù hợp nhất với mình, cùng sự chỉ dẫn, nhắc nhở thay đổi trong vấn đề ăn uống …

Đến nay, sau 1 tuần sử dụng, Minh Anh thấy cơ thể nhẹ nhàng hẳn, có vẻ như cái bụng phì nó cũng đang nhỏ lại. Tò mò, cô liền cân thử thì : “ Woa…., gì thế này ??? đã xuống 2kg rồi sao???


Đó mới là câu chuyện trước khi chúng ta bắt đầu tìm hiểu để phân biệt Green Coffee thật và giả đang có mặt trên thị trường hiện nay:

Để phân biệt Green Coffee một cách chính xác, chúng ta cần dựa vào những đặc điểm sau đây:

1- Sản phẩm cà phê giảm cân Green Coffee thật có xuất xứ từ Mỹ đều có nguồn gốc là hàng xách tay, chưa có bất kỳ công ty nào nhập khẩu chính thức từ Mỹ về Việt Nam. Ngôn ngữ chữ viết trên vỏ hộp cũng như trên túi đựng sản phẩm đều sử dụng 1 loại ngôn ngữ là Tiếng Anh. Những sản phẩm có ngôn ngữ Tiếng Việt không phải là hàng Mỹ.

2- Phân biệt cà phê giảm cân Green Coffee thật và giả qua vỏ hộp:

Với vỏ hộp cà phê giảm cân Green Coffee giữa hàng thật và hàng giả có nhiều đặc điểm giống nhau, khiến người dùng nếu không tinh ý thì khó có thể nhận ra. Tuy nhiên từ năm 2013, nhà sản xuất Best share đã thay đổi một số đặc điểm về mẫu mã khiến chúng ta dễ phân biệt hơn:
- Tem chống giả được thay mới bằng tem 3D khi soi ra ánh sáng sẽ hiển thị như hình ảnh dưới đây ( Xem hình ).

phan biet ca phe giam can green coffee that va gia

Trong khi đó tem trên hộp Green Coffee giả không nổi hình 3D ( Xem hình )


phan biet ca phe giam can green coffee gia


- Chữ
" BEST Share " giờ đây cũng thay đổi cách viết thành " BEST SHARE " in hoa toàn bộ ( Xem hình ).

cach phan biet ca phe giam can green coffee that gia 1

Từ đầu năm 2013, hộp cà phê giảm cân green coffee thật phải có chữ BEST SHARE viết in hoa


- Chữ " 18 tubs " thay thế bằng " 18 bags "

phan biet ca phe giam can green coffee that 1


Vì thế, tất cả những sản phẩm có date sản xuất từ năm 2013 trở đi nếu không có đặc điểm như trên đều là cà phê giảm cân Green Coffee giả.


- Từ năm 2013 trở đi, những hộp cà phê Green Coffee nào có in hình chữ
" BEST Share " và chữ " 18 tubs " như hình dưới đây đều là hàng giả hàng nhái ( Xem hình )

ca-phe-giam-can-green-coffee-gia

ca-phe-giam-can-green-coffee-gia-2

3 - Phân biệt cà phê giảm cân Green Coffee thật, giả qua túi đựng cà phê:

Về đặc điểm về túi đựng cà phê giữa cà phê giảm cân Green Coffee thật và giả cũng có những đặc điểm dễ nhận ra, như sau:
- Túi Green Coffee thật được làm kín túi bằng cách dập 3 mép, vết dập là những hình ô vuông nhỏ( Xem hình )

tui dung ca phe giam can green coffee that

Trong khi đó, túi cà phê giảm cân Green Coffee giả được làm kín bằng cách dập 4 mép, vết dập rất nhẵn( Xem hình )

tui dung ca phe giam can green coffee gia

- Ngoài ra về màu sắc in trên túi đựng cà phê giảm cân Green Coffee thật và giả cũng có màu khác nhau ( xem hình ).

so sanh tui dung ca phe giam can green coffee that va gia

4- Phân biệt cà phê giảm cân Green Coffee thật, giả qua mùi vị cà phê:

Với cà phê giảm cân Green Coffee thật, khi bóc túi đựng và đổ bột cà phê ra ly, quý vị ngửi thấy mùi rất thơm của cà phê, khi pha nước và uống sẽ thấy vị cà phê đậm đà dễ uống. Trong khi đó cà phê giảm cân giả có loại có mùi thơm, có loại mùi thơm rất ít. Khi pha nước và uống sẽ thấy vị nhạt, hoặc chua khó uống.


5- THÔNG BÁO MỘT SỐ THAY ĐỔI TRÊN MẪU GREEN COFFEE THẬT SẢN XUẤT NĂM 2017

Mẫu Green Coffee chính hãng của Best share sau một khoảng thời gian ngưng sản xuất là khoảng thời gian công ty này thực hiện chuyển giao cho công ty Richmar Foods (USA) là đại lý độc quyền duy nhất. Theo đó, mặt sau của hộp sản phẩm ghi rõ thông báo của nhà sản xuất với nội dung như hình sau:( Xem hình)

Phân biệt Green Coffee thật và giả 103

Phân biệt Green Coffee thật và giả 105HÌNH ẢNH HỘP CÀ PHÊ GIẢM CÂN GREEN COFFEE THẬT

hinh anh hop ca phe giam can green coffee that 2014VÀ ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH HỘP CÀ PHÊ GIẢM CÂN GREEN COFFEE GIẢ - NHÁI

green coffee gia 1
Green coffee nhái với tem tròn không nổi hình 3D, trên hộp in chữ " 18 tubs " và chữ " ...Share"


green coffee gia 2
Hộp Green Coffee này vẫn dùng tem giấy hình bầu dục mà hãng Best Share đã bỏ từ đầu năm 2013. Nếu bạn mua phải hộp Green Coffee giống như trên và có hạn sử dụng in trên hộp ghi ngày sản xuất trong năm 2013 =>Là hàng giả


green coffee gia 4

green coffee gia 5
Green coffee giả


Như vậy, sau khi đọc xong bài viết này, quý vị đã có thể phân biệt đâu là cà phê giảm cân Green Coffee Thật và đâu là cà phê giảm cân Green Coffee giả rồi. Mong rằng bài viết này sẽ giúp quý vị có thể phân biệt chính xác và mua được cho mình sản phẩm thật.

( Phượng ALISA )