• Hỗ trợ trực tuyến


  • Zalo - Viber - Imessage

    0925.090.636

    0917.001.668

    0966.382.383

  • Facebook ThuocgiamcanUSA

  • Lượt truy cập

  • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

BẠN BỊ BÉO BỤNG? BẠN MUỐN THOÁT NỖI ÁM ẢNH BÉO BỤNG?

Cập nhật: 20:28 02-01-2013
Chia sẻ bài viết:

Béo bụng là một nổi ám ảnh rất lớn đối với cánh chị em. Chính vì vậy họ đã không ngại ngần đổ mồ hôi khi tập luyện cùng một chế độ ăn uống khắt khe. Tuy nhiên họ đã làm đúng hay chưa? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Thoát nỗi ám ảnh béo bụng

Tất nhiên trừ bà bầu ra thì không bạn gái nào lại muốn sở hữu một vòng 2 quá khổ. Và nếu bạn muốn giảm béo bụng bằng cách đốt cháy nhiều calo và chất béo thì việc đầu tiên bạn hãy nghĩ đến đó là tập luyện. Bạn không bao giờ có thể giảm cân và lấy lại được vẻ thon gọn cho vòng 2 mà chỉ ngồi yên một chỗ, không chịu vận động.

Những bài tập bạn nên thực hiện, trước tiên phải tập trung và nhắm vào mục đích chính đó là phần bụng. Những loại bài tập kéo đẩy hay aerobic đều có khẳ năng giúp bạn giảm mỡ thừa cho phần bụng và lấy lại được vóc dáng như ý. Ngoài ra đó còn là một cách bổ trợ sức khỏe rất tốt cho bạn.

Tuy nhiên bạn không cần đến các trung tâm thẩm mỹ để tập luyện mà chỉ cần thực hiện ngay tại nhà. Kết hợp với những bài tập tại chỗ, bạn có thể thay đổi không khí bằng cách chạy bộ xung quanh nhà mình hay ngoài ngõ.

Quá trình trao đổi chất trong cơ thể cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm lượng mỡ thừa nơi bụng. Khi quá trình trao đổi chất bị chậm lại thì đó là nguyên nhân khiến bụng bạn ngày càng to. Chính vì vậy bạn phải tác động làm sao để thúc đẩy quá trình này nhanh hơn ở mức có thể.

Cách tự nhiên để làm bạn tăng nhanh quá trình trao đổi chất đó chính là tập luyện và một chế độ ăn kiêng phù hợp. Khi thực hiện đúng quá trình này, những chất béo không có lợi cho sức khỏe lẫn vóc dáng sẽ bị loại bỏ và chỉ giữ lại những loại chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể.

Song song với việc giảm lượng thức ăn nhiều dầu mỡ, bạn phải tăng cường hoa quả tươi và rau xanh.

Nếu bạn muốn loại trừ béo bụng, tất nhiên bạn phải tránh xa những thức ăn nhiều dầu mỡ, đồ rán. Vì tất cả những loại thực phẩm đó chứa một lượng lớn calo và nó chỉ khiến bạn gặp rắc rối hơn mà thôi. Song song với việc giảm lượng thức ăn trên, bạn phải tăng cường hoa quả tươi và rau xanh.

Đối với một chế độ ăn kiêng giàu chất xơ sẽ mang lại cho bạn cảm giác no cả ngày mà không hề bị cơn đói hành hạ. Từ đó bạn sẽ kiềm chế được tác nhân từ thức ăn làm nên một chiếc bụng to sệ và xấu xí.